Tại sao bạn cần giá treo laptop ngàm VESA? Cần lưu ý gì khi mua giá treo laptop?

Tại sao bạn cần giá treo laptop ngàm VESA? Cần lưu ý gì khi mua giá treo laptop?
Một cách siêu hay mà bạn có thể áp dụng để góc setup trở nên gọn gàng, hiện đại hơn, đó chính là: nâng mọi thiết bị bạn có lên cao. Đây là cách để tiết kiệm diện tích, giải phóng không gian cũng như bảo vệ thiết bị và sử dụng chúng hiệu quả hơn. 
Nếu bạn đang sử dụng laptop cho góc làm việc thì đừng quên sắm thêm một chiếc giá treo laptop kết hợp arm màn hình (tay riêng lẻ hoặc tay đôi treo cùng 1 màn khác). Bởi dưới đây là những lý do sẽ thuyết phục bạn sử dụng phụ kiện này:
Điều chỉnh thiết bị tới vị trí mong muốn: Kết hợp cùng arm màn hình đôi hoặc đơn chuẩn VESA, bạn có thể đẩy xa, kéo gần, lật hoặc nâng phù hợp nhu cầu làm việc, giải trí.
Nâng thiết bị lên cao, tiết kiệm không gian: Để bạn có khoảng trống trong setup hoặc tận dụng để thêm đồ đạc khác.
Bảo vệ thiết bị : Tránh tình trạng laptop tiếp xúc mặt bàn gây trầy, bị đổ chất lỏng, thức ăn gây hỏng hóc hoặc va quệt gây rơi vỡ.
Giá treo laptop là phụ kiện đơn giản, dễ lắp đặt hay sử dụng. Tuy vậy, bạn cần kiểm tra kĩ một vài yếu tố để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé: 
Quy chuẩn ngàm VESA: Để kết hợp cùng các loại giá đỡ màn hình đôi hoặc đơn, giá treo laptop cần áp dụng theo chuẩn VESA tiêu chuẩn như 75x75 mm, 100x 100 mm.
Kích thước laptop: Các loại laptop trên thị trường hầu hết sử dụng các kích thước thông thường như 13 inch, 15 inch, 17 inch,... Giá treo laptop cũng cần đáp ứng được kích thước này và có thêm kẹp để điều chỉnh rộng, hẹp, phù hợp nhiều loại laptop, tablet.
Chất liệu và thiết kế: Nhiều loại giá treo được làm từ khung kim loại đơn giản, không được gia công chỉn chu gây tình trạng lỏng lẻo, lung lay, hoặc móp méo, gãy sau một thời gian sử dụng. Bạn nên chọn giá treo làm từ nhôm hoặc thép, vừa đảm bảo an toàn cho laptop, vừa tăng tuổi thọ sản phẩm.
Một số yếu tố khác về thiết kế đệm đỡ, khe tản nhiệt cho laptop, tải trọng hoặc giá thành, bạn có thể cân nhắc thêm khi lựa chọn đặt mua giá treo laptop
HyperWork ra mắt giá treo laptop ngàm VESA LT02 với những ưu điểm và cải tiến nổi bật trong thiết kế. Chất liệu thép chắc chắn, gia tăng độ bền cho sản phẩm. Trợ lực lò xo và ngàm VESA được gia cố, nâng cấp, giúp LT02 trở nên bền bỉ và có khả năng nâng đỡ, bảo vệ tốt hơn cho thiết bị. 
Ngoài ra, thiết kế vị trí đệm chống trượt và các khe tản nhiệt, cắm cáp vừa vặn, hợp lý cũng là điểm cộng cho LT02. Hiện tại, sản phẩm có phiên bản màu đen, phù hợp với nhiều không gian setup. 

Reading next

Workspace hiệu quả dành cho freelancers
Đồng hồ sinh học là “cú đêm” và 4 điều bạn nên làm để đạt hiệu quả cao khi làm việc

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.