OUR STORY

BREAKING LIMITS

Câu chuyện về HyperWork

Hyper Team

Được thai nghén vào năm 2019 & thành lập năm 2020, HyperWork bắt đầu với sản phẩm kê tay gỗ cho bàn phím cơ - Startup bắt đầu với suy nghĩ đơn giản, tìm ra giải pháp bảo vệ cổ tay của những người có thời gian dài tiếp xúc với máy tính. Và rồi, thật bất ngờ kê tay của chúng tôi được thị trường đón nhận dẫn đến quá tải cả khâu sản xuất đơn hàng.

Từ đây, chúng tôi thấy rằng thị trường trong nước vẫn còn thiếu những thương hiệu công nghệ nổi bật, có chất lượng quốc tế. Hầu hết những sản phẩm có thể mua được tại Việt Nam không phải của chúng ta, người tiêu dùng chưa có đủ niềm tin vào sản phẩm Việt. Và câu chuyện vẫn nằm ở vấn đề chất lượng.

Mốc thời gian

#2020

Khởi đầu với 2 nhân sự, thử nghiệm sản xuất kê tay gỗ cho bàn phím cơ và được thị trường đón nhận.

Mốc thời gian

#2021

Đồng hành cùng Velasboost ra mắt giải pháp phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng. Ra mắt sản phẩm ghế văn phòng HyperWork HPW-01.

Mốc thời gian

#2022

  • 22 nhân sự
  • HyperWork ký hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu Humanmotion tại Việt Nam.
  • R&D gần 70 SKU phục vụ nhu cầu tăng tối đa năng suất làm việc dành cho khách hàng tại thị trường Việt Nam...

Và vẫn đang nỗ lực cải tiến sản phẩm...

Mốc thời gian

#2023

HyperWork mở rộng hệ sinh thái sản phẩm với 4 dải chính bao gồm Phụ kiện giá đỡ, Phụ kiện setup, Thiết bị ngoại vi và Nội thất.

Nhiều sản phẩm lần đầu tiên ra mắt đã tạo được thành công lớn và giành được sự chú ý trên thị trường như series arm màn hình T9 Pro II, chuột không dây Silentium, bộ đôi ghế công thái HyperWork Airy & Sleek, bàn nâng hạ Atlas,...

Đội ngũ R&D đã có những bước tiến trong việc nghiên cứu, khái quát những nhu cầu và thói quen sử dụng riêng biệt của người dùng sản phẩm công nghệ, setup tại Việt Nam.

30++

Nhân sự

10,000

Đơn hàng được xử lý mỗi năm

Nói tới HyperWork

Chúng tôi nói về

Là người Việt, chúng tôi thấy rằng thị trường trong nước vẫn còn thiếu những thương hiệu công nghệ nổi bật, có chất lượng quốc tế. Hầu hết những sản phẩm có thể mua được tại Việt Nam không phải của chúng ta, người tiêu dùng chưa có đủ niềm tin vào sản phẩm Việt, và câu chuyện vẫn nằm ở vấn đề chất lượng.

R&D

Với tư duy sản phẩm tốt từ đội ngũ R&D của HyperWork, các sản phẩm của chúng tôi luôn có các thiết kế bắt mắt nhưng không kém phần thực dụng - từ đó khiến công việc hàng ngày của khách hàng không nhàm chán và đầy hứng khởi.

Chất lượng

Vật liệu chính trong các sản phẩm của HyperWork hầu hết bằng gỗ và kim loại. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt - tập trung vào chất lượng, chúng tôi luôn tự tin sản phẩm của mình đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Hỗ trợ tận tâm

Theo một khảo sát gần đây nhất của HyperWork thực hiện thì 98% khách hàng hài lòng & sẵn sàng giới thiệu chúng tôi với những người khác. Một chỉ số đẹp nhưng vẫn rất cần cố gắng. HyperWork luôn tập trung vào vấn đề trải nghiệm khách hàng & lấy khách hàng là trung tâm để phát triển sản phẩm.

Newspapers

Diễn đàn, báo chí nói gì về HyperWork

Arm màn hình Humanmotion

Góp mặt tại Offline Tinh tế

Sáng 25/06 tại Cafe Tinh tế diễn ra buổi offline màn hình và arm màn hình, Tinh tế đã trưng bày 20 chiếc màn hình khác nhau để anh em có thể đến để trải nghiệm thực tế, trong đó có sự góp mặt của Arm màn hình Human Motion từ HyperWork.

Đọc tiếp

HyperWork + Velasboost

Hệ sinh thái tiện ích setup

HyperWork tuy chỉ mới được thành lập vài năm nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng người chơi công nghệ và đam mê setup. Hai người sáng lập của HyperWork từng chia sẻ: "Tôi muốn xây dựng hệ sinh thái...

Xem thêm

Dải sản phẩm

HyperWork Ecosystem

HyperWork hiện có 4 dải phẩm chính bao gồm: Giá đỡ, nội thất, thiết bị ngoại vi, phụ kiện setup

Sản phẩm hướng tới khách hàng có nhu cầu nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu không gian làm việc tạo cảm hứng.

Slogan của HyperWork: Breaking Limits.

  Bộ sưu tập
   Collaboration Invitation

Lời mời hợp tác

Hãy cho HyperWork có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Xem lời mời

Các đại lý phân phối

Hyperwork có thể hỗ trợ bạn lên ý tưởng, triển khai kế hoạch bán hàng, đưa đến khách hàng của bạn các nội dung Media chất lượng cao. Đội ngũ HyperWork cung cấp đến bạn giải pháp thiết kế bao gồm in ấn, hình ảnh web, video quảng cáo miễn phí hoặc ở mức giá rất cạnh tranh. Chúng tôi sẽ lo phần lớn các tài nguyên media, công việc của bạn chỉ cần tập trung thời gian, nền tảng, nguồn lực sẵn có để phục vụ khách hàng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cần hỗ trợ.

Liên hệ qua Email? Hãy điền form sau. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.