Sản phẩm

HyperWork trình làng thế hệ bàn phím không dây HyperOne Gen 2: Thiết kế nhôm đáng tiền, mỏng gọn, siêu nhẹ

HyperWork trình làng thế hệ bàn phím không dây HyperOne Gen 2: Thiết kế nhôm đáng tiền, mỏng gọn, siêu nhẹ - HyperWork

Cuối tháng 12 này, HyperWork vẫn năng suất khi cho ra mắt sản phẩm bàn phím không dây thế hệ mới HyperOne Gen 2, kế nhiệm đầy đủ ưu điểm của các dòng bàn phím cũ và có sự nâng cấp đáng kể về thiết kế.  

Kết nối tối ưu với 2 chế độ, 4 thiết bị 

Key message cho sản phẩm lần này của HyperWork là “Từ đa nhiệm tới đa năng”. Xu hướng ứng dụng thiết bị không dây đã bắt đầu lên ngôi từ cách đây 3-4 năm, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 càng thúc giục con người cần làm việc linh động, tối ưu hơn bao giờ hết. Một thiết bị đa nhiệm như HyperOne Gen 2 cho khả năng kết nối tới 2 chế độ (Bluetooth 5.1 giảm độ trễ, receiver 2.4 Ghz với khả năng phát sóng mạnh mẽ ở khoảng cách xa) và tối đa 4 thiết bị.

Nhờ vậy mà chính người dùng cũng trở nên đa năng hơn khi có thể hoàn thiện các tác vụ ở nhiều thiết bị. Ví dụ như vừa viết luận trên màn hình máy tính, vừa tìm kiếm thông tin trên laptop lại vừa trả lời bình luận mạng xã hội trên điện thoại, tất cả hoàn toàn có thể được thao tác nhịp nhàng thông qua phím tắt FN+1/2/3 hoặc cần gạt chuyển chế độ kết nối ở cạnh phím. 

Cần gạt cạnh phím để chuyển đổi giữa 2.4 Ghz và Bluetooth

Ngoài ra, HyperOne Gen 2 còn tương thích với nhiều hệ điều hành và tự động nhận diện khi kết nối, tránh gián đoạn quá trình làm việc. 

Thiết kế khung nhôm cao cấp

Điểm nhấn gây ấn tượng đặc biệt của HyperOne Gen 2 khi vừa cầm lên chính là thiết kế khung nhôm cao cấp, cắt vát CNC tinh tế, tỉ mỉ. Các thiết kế bàn phím nhựa thường mang lại cảm giác ọp ẹp, không đầm tay trong khi một sản phẩm từ chất liệu nhôm không chỉ giúp ngoại hình sản phẩm trở nên bóng sáng, hoàn thiện mà còn mang lại cảm giác “đẳng cấp” hơn hẳn khi sử dụng. 

Thiết kế mang lại cảm giác thời thượng cho sản phẩm

Ngoại hình mỏng nhẹ  

Không thể tin được khi cầm thước trực tiếp đo, độ mỏng của Gen 2 chỉ là 0,6 cm, kích thước chỉ 28x11 cm, vừa vặn đúng 1-1,5 gang tay (tùy người). Bàn phím nhỏ gọn cũng giúp khoảng cách giữa chuột và phím gần hơn, tránh cảm giác “cấn tay” khi thao tác.

HyperOne Gen 2 nhỏ gọn và tinh giản

Đặc biệt, bàn phím để vừa hầu hết các loại túi, balo văn phòng và chiếm diện tích không lớn khi đặt trên bàn làm việc. Hơn hết, tính di động của sản phẩm giúp người dùng mang theo mọi nơi mọi lúc, dù là làm việc tại nhà, văn phòng, thư viện, quán cà phê hay trên xe. Từ những chiếc bàn phím cồng kềnh đầu tiên cho đến thế hệ không dây như HyperOne ngày nay, có thể nói người dùng luôn được hưởng lợi nhờ tính tối ưu, linh động và tiện ích của thiết bị trong công việc và giải trí. 

Kết cấu phím cải tiến, giảm tiếng ồn đến 80% 

Kết cấu X-Scissors cải tiến, giúp người dùng chỉ cần sử dụng lực nhỏ, hành trình ngắn khi gõ phím, phù hợp với hầu hết các tác vụ văn phòng, qua đó có thể cải thiện tốc độ đánh máy sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, phím giảm tiếng ồn tới 80%, tạo ra sự êm ái, nhẹ nhàng, thích hợp với những người dùng và không gian ưa chuộng sự yên tĩnh.

Keycaps cũng được thiết kế ôm lấy các ngón tay khi gõ phím

Mức giá hấp dẫn

So với các dòng bàn phím phân khúc cao trên thị trường, HyperOne từ HyperWork có thể nói là “cân” tương đối các thông số kĩ thuật, các tính năng mà lại có mức giá chỉ 640.000đ (áp dụng với 200 chiếc bàn phím đầu tiên bán ra kể từ 20h ngày 20/12). 

Một số điểm hay ho khác từ HyperOne Gen2 

  • Trang bị kèm cổng sạc Type C, sạc trực tiếp khi dùng. 1 lần sạc chỉ tối đa 30 phút nhưng có thể dùng đến 5 tháng. Lưu ý: dây đính kèm chỉ sử dụng để sạc, HyperOne Gen 2 không hỗ trợ kết nối dây để sử dụng. 
  • Sản phẩm đang có phiên bản màu đen, tránh lỗi thời, phù hợp hầu hết không gian làm việc và đồ nội thất. 

HyperOne Gen 2 là sản phẩm bàn phím không dây nhận được nhiều chú ý ngay tại thời điểm “nhá hàng” và ra mắt từ HyperWork

Reading next

Đâu là yếu tố bạn cần quan tâm ở một chiếc bàn phím không dây? - HyperWork
Setup góc làm việc lấy cảm hứng từ phong cách industrial - HyperWork