Products

Điều gì khiến HyperWork Silentium Milky White trở nên đặc biệt?

Điều gì khiến HyperWork Silentium Milky White trở nên đặc biệt? - HyperWork
Silentium là mẫu chuột "không tiếng động" đang rất hot trong thời gian gần đây đến từ nhà HyperWork. Để tiếp nối thành công đó, HyperWork tiếp tục tung ra thị trường phiên bản màu sắc mới Milky White cực kỳ nổi bật và nịnh mắt.
hyperwork silentium milky white

Thiết kế công thái học giảm đau mỏi cổ tay 

Xuất phát từ một thương hiệu Việt với thông điệp luôn quan tâm đến trải nghiệm người dùng, HyperWork Silentium sở hữu thiết kế công thái học, giúp người sử dụng hạn chế tối đa tình trạng đau mỏi cổ tay cũng như làm việc hiệu quả và năng suất hơn.   
hyperwork silentium milky white

Hệ thống Silent Switch giảm 90% tiếng ồn  

Đúng như tên gọi Silentium, mẫu chuột này hỗ trợ hệ thống switch tiêu âm, giảm đến 90% tiếng ồn khi thực hiện các thao tác trên chuột. Đây là một trong những đặc điểm khiến Silentium trở nên đặc biệt và gây hứng thú với những người dùng thích không gian tập trung và yên tĩnh. 
hyperwork silentium milky white

Nâng cao hiệu quả công việc   

Bên cạnh đó, HyperWork Silentium cũng cung cấp cho người dùng khả năng kết nối đa dạng (Bluetooth, USB Type A & Type C) cùng mức pin “khủng” lên đến 300H. Nhờ đó, người dùng có thể làm việc, học tập hay thậm chí chơi game thoải mái liên tục nhiều giờ liền mà không lo bị gián đoạn.
hyperwork silentium milky white

Phù hợp với nhiều phong cách khác nhau 

Với màu sắc mới vô cùng tinh tế và ưa nhìn, HyperWork Silentium Milky White không chỉ phù hợp với phái nam mà còn gây thích thú với các bạn nữ. 
hyperwork silentium milky white
Ngoài tính tiện dụng cao, HyperWork Silentium Milky White còn là một phụ kiện trang trí góc học tập và làm việc xuất sắc đảm bảo cân mọi phong cách setup, giúp người dùng tự do sáng tạo và thể hiện cá tính riêng.
hyperwork silentium milky white
Sở hữu ngay phiên bản mới nhất HyperWork Silentium Milky White tại đây.

Reading next

Arm màn hình là gì? 3 lý do nên đầu tư Arm màn hình cho góc làm việc tại nhà - HyperWork
"Hô biến" bàn làm việc gọn gàng hơn trong 5 phút với 3 món phụ kiện siêu rẻ này - HyperWork