Tips & Tricks

"Hô biến" bàn làm việc gọn gàng hơn trong 5 phút với 3 món phụ kiện siêu rẻ này

"Hô biến" bàn làm việc gọn gàng hơn trong 5 phút với 3 món phụ kiện siêu rẻ này - HyperWork
Một vấn đề khá "nhức nhối" mà nhiều người thường xuyên gặp phải khi set up góc làm việc đó là các dây điện nối tiếp chằng chịt lẫn nhau và chiếm chỗ dưới gầm bàn. Nếu bạn chưa biết phải xử lý như thế nào thì hãy tham khảo các tips sau của HyperWork nhé!

Nẹp dán giữ dây 

Trong trường hợp bàn làm việc của bạn không có quá nhiều dây điện hay dây cáp phải xử lý thì nẹp dán giữ dây là sự lựa chọn nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể cân nhắc. Nẹp dán gồm có các chốt có thể tháo rời, thường được gắn ở cạnh bàn hoặc dưới mặt bàn giúp cố định dây điện và đảm bảo gầm bàn luôn gọn gàng. 

Ống đi dây 

Các loại ống đi dây hiện nay đều có thiết kế dạng lò xo giúp bạn dễ dàng luồn tất cả các loại dây điện, cáp sạc vào cùng một ống, giúp thu gọn dây điện thành một bó gọn gàng đồng thời bảo vệ dây cáp.
Ống đi dây có nhiều kiểu và màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn tone màu sao cho phù hợp với góc setup. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt hoặc điều chỉnh độ dài của ống tùy theo chiều dài của dây dẫn và mục đích sử dụng. 

Khay đi dây

Là 1 trong những giải pháp tốt nhất hiện nay khi khắc phục được hạn chế của nẹp dán dây hay ống đi dây, khay đi dây thường được làm bằng các chất liệu bền, chống cháy, chống dẫn điện vừa giúp bảo vệ tốt các loại ổ điện hoặc dây dẫn vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian dưới mặt bàn.
Khay đi dây
Khay đi dây với diện tích lớn còn hỗ trợ đựng nhiều loại dây dẫn dày hoặc mỏng khác nhau, đồng thời có thể tháo dỡ và lắp đặt dưới cạnh bàn vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. 
Khay đi dây
Trong tháng 7 này, HyperWork cũng sẽ tung ra giải pháp giúp các bạn có thể đi dây và làm gọn khu vực dưới gầm bàn dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo dõi ngay Website và Fanpage HyperWork để chờ đón sản phẩm này nhé.

Reading next

Điều gì khiến HyperWork Silentium Milky White trở nên đặc biệt? - HyperWork
Bàn nâng hạ thông minh: Liệu có phải một khoản đầu tư xứng đáng? - HyperWork