Bộ phụ kiện gỗ Premium Collection: lựa chọn tinh tế cho góc setup cá nhân

Bộ phụ kiện gỗ Premium Collection: lựa chọn tinh tế cho góc setup cá nhân - HyperWork

Theo đuổi cái đẹp cũng là một dạng hạnh phúc. Đó là lý do mà những người "nghiện setup" vẫn luôn dành sự đầu tư xứng đáng vào việc nâng cấp không gian làm việc cá nhân. Qua đó tạo nên sự tiện nghi, gắn kết với thói quen, cá tính cũng như lifestyle của chính họ. 

Bộ sản phẩm gỗ Premium Collection từ HyperWork được ấp ủ ra mắt, không chỉ là ý tưởng về những phụ kiện có tính đồng bộ trong hệ sinh thái Hyperwork. Đây còn chính là tâm huyết trong thiết kế và tìm kiếm đơn vị gia công chất lượng, mang lại những sản phẩm tinh xảo giúp thăng hạng góc setup của người dùng. 

Bộ sản phẩm bao gồm kệ màn hình, giá đỡ laptop, giá đỡ tai nghe, khay đựng đồ, cốc đựng bút. 

Tạo nên sự đồng bộ cho setup với chất liệu gỗ óc chó cao cấp 

Premium Collection sử dụng chất liệu gỗ óc chó đã qua sơ chế sau khi đã nghiên cứu và chọn lựa nguyên vật liệu dựa trên các yếu tố: 

- Gỗ óc chó có đường vân sắc nét, màu nâu trầm sang trọng 

- Loại gỗ này có khả năng kháng sâu tự nhiên, lớp dầu tăng độ bóng sáng như mới cho sản phẩm sau thời gian dài sử dụng 

- Gỗ óc chó có khả năng giữ màu, đánh bóng, giúp quá trình gia công nội thất có tính thẩm mỹ cao trở nên dễ dàng hơn

Sản phẩm kệ màn hình ngoài nguyên liệu gỗ óc chó bề mặt còn được "mix" nhiều lớp gỗ bạch dương bên trong. Gỗ bạch dương bền đẹp, trọng lượng nhẹ, giúp sản phẩm được tối ưu về mặt kết cấu và hoàn thiện.

Tổng thể bộ sản phẩm mang đến sự hài hòa, nhất quán khi cùng góp mặt trong một setup. Đi với các thiết bị như màn hình, tai nghe, laptop và một số đồ dùng, đồ decor nhỏ đã đủ để tạo nên không gian làm việc tinh giản, đẹp mắt, ấn tượng. 

Nội thất tone gỗ vẫn luôn mang đến sự ấm cúng, tinh tế, sang trọng. Lựa chọn tone gỗ cho setup cũng là "món hời" khi đây là nguyên vật liệu bền chắc, ít phải sửa sang, cơi nới. 

Khẳng định gout thẩm mỹ với sự tinh xảo trong từng chi tiết

Điểm nhấn đặc biệt của Premium tới từ quá trình gia công tỉ mỉ, tạo nên thành phẩm có độ hoàn thiện cao, chinh phục ngay cả những người chơi hệ setup khó tính nhất. 

Từ quá trình lựa chọn gỗ, cắt, khoan, xử lý bề mặt, nối gỗ,... Premium Collection đều được đảm bảo sự chính xác, tỉ mỉ bởi đội ngũ gia công lành nghề với máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

Đặc biệt, khâu xử lý bề mặt giúp khắc phục khuyết điểm, gia tăng tính thẩm mỹ và tăng cường độ bền cho sản phẩm trong nhiều điều kiện thời tiết:

- Mài và chà nhẵn 

- Sơn bóng, sơn phủ bề mặt 

- Làm khô bề mặt bằng phương pháp sấy nhiệt

- Kiểm tra thành phẩm trước khi dán tem logo và đóng gói. 

Trên sản phẩm sử dụng nhôm ở một số bề mặt đáy, cạnh. Nguyên vật liệu nhôm được áp dụng phương pháp cắt CNC siêu chính xác, loại bỏ vết ghép nối xước xát, nham nhở, tạo nên tổng thể hoàn mỹ. 

Lưu trữ đồ dùng, thiết bị khoa học, tiện ích 

Cuối cùng, không thể không kể đến khả năng lưu trữ, sắp xếp đồ dùng - công năng chính của các món đồ thuộc Premium Collection. Là một trong những bộ sản phẩm thuộc dự án Space Saving, Premium Collection bảo vệ các thiết bị điện tử như laptop, tai nghe khỏi trầy xước, quy định vị trí của một số món đồ phụ kiện nhỏ để tránh thất lạc, hỏng hóc. 

Mỗi sản phẩm đều được trang bị lớp lót nhung ở bề mặt tiếp xúc với đồ dùng cũng như 4 tấm đệm nhỏ ở các góc, hạn chế xước xát mặt bàn. 

Reading next

Điểm danh 3 lý do bạn cần một bộ sản phẩm Coredesk - tùy chỉnh chưa bao giờ linh hoạt đến thế - HyperWork
Arm màn hình vỏ nhôm đánh bóng cao cấp, hỗ trợ màn 23-43 inch - HyperWork

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.