Arm màn hình vỏ nhôm đánh bóng cao cấp, hỗ trợ màn 23-43 inch

Arm màn hình vỏ nhôm đánh bóng cao cấp, hỗ trợ màn 23-43 inch - HyperWork

6 tháng kể từ khi ra mắt arm màn hình Alpha dành cho các setup gaming, HyperWork tiếp tục bổ sung vào hệ sinh thái một chiếc arm màn hình tay đơn, tải trọng từ 3-18 kg (nâng đỡ màn 23 - 43 inch). Đặc biệt, siêu phẩm lần này còn gây ấn tượng bởi ngoại hình sang - xịn - mịn, hiếm có khó tìm với phần vỏ nhôm đánh bóng toàn bộ, mang lại vẻ sang trọng, nâng tầm thẩm mỹ cho bất kì setup nào. 

Thiết kế vỏ nhôm đánh bóng

Điểm nhấn của VisionX là vỏ nhôm với độ bền cao, chắc chắn, chống chịu các tác động bên ngoài, hạn chế oxy hóa, gỉ sét mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, sản phẩm còn được áp dụng phương pháp đánh bóng toàn bộ, mang đến vẻ ngoài nổi bật, sáng bóng, tinh tế và sang trọng.

Công nghệ trợ lực piston

Sử dụng công nghệ trợ lực piston mới dành cho dòng sản phẩm arm màn hình, piston Hyper Lift Pro được đánh giá cao về khả năng chịu lực, giữ màn ổn định, đặc biệt với các loại màn ngoại cỡ.

Ngoài ra, trợ lực khí nén cũng mang đến khả năng linh hoạt khi thao tác xoay chuyển màn hình đa hướng.

Tải trọng và kích cỡ màn hỗ trợ 

VisionX hỗ trợ nâng đỡ màn từ 3-18 kg. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp tải trọng cho arm với ngàm chuyển đổi (mua kèm tại HyperWork), giúp nâng tối đa đến 20 kg.

VisionX hỗ trợ các loại màn hình có kích thước từ trung bình, lớn đến siêu lớn (23-43 inch) với 2 chuẩn VESA phổ biến là 75x75 | 100x100 mm. Ngoài ra, với ngàm chuyển đổi mua kèm, VisionX có thể nâng các loại màn hình lên tới 49 inch.

Bổ sung arm hỗ trợ (đảm bảo chuẩn kích thước, tải trọng, VESA) giúp việc sử dụng các loại màn hình lớn linh hoạt hơn, gọn gàng hơn nhờ việc loại bỏ được chiếc chân đế cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích mặt bàn.

Áp dụng 2 hình thức kẹp hoặc khoan bàn, phù hợp với nhiều đồ nội thất và tiện lợi cho người dùng khi thao tác lắp đặt. Bạn có thể thao tác kẹp bàn với độ dày mặt bàn từ 12~50mm hoặc khoan bàn với độ dày mặt bàn từ 12~50mm, đường kính lỗ từ 10~60mm.

Đặc biệt, thao tác lắp đặt VisionX được thiết kế để người dùng có thể đứng và thao tác vít trực tiếp trên mặt bàn, không cần phải cúi xuống dưới mặt bàn gây bất tiện, mất thời gian.

2 khoang quản lý dây cáp rộng rãi tích hợp trên thân, giúp tổng thể arm màn hình và góc làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp.

 

Reading next

Bộ phụ kiện gỗ Premium Collection: lựa chọn tinh tế cho góc setup cá nhân - HyperWork
So sánh 2 mẫu bàn phím HyperWork: HyperOne Gen 2 và bàn phím SilentKey - HyperWork

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.