Điểm danh 3 lý do bạn cần một bộ sản phẩm Core Desk - tùy chỉnh chưa bao giờ linh hoạt đến thế

Điểm danh 3 lý do bạn cần một bộ sản phẩm Coredesk - tùy chỉnh chưa bao giờ linh hoạt đến thế - HyperWork

Từ 2021, nhờ quá trình mở rộng quy mô, HyperWork đã có 2 lần liên tiếp chuyển văn phòng mới. Với mong muốn nâng cấp không gian làm việc cho đội ngũ nhân sự, HyperWork quyết định văn phòng mới sẽ khang trang, tiện nghi và thuận tiện hơn để ai nấy đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ mỗi 8 tiếng đi làm.

Thế nhưng, vấn đề đặt ra lại là: văn phòng thì... mới mà bàn làm việc lại xước xát, gập gãy, móp méo. Nguyên nhân do các mẫu bàn truyền thống được đặt mua nguyên chiếc, khi di chuyển không có phương án bảo toàn, dễ xảy ra va chạm. Cái nguyên vẹn, cái xuống cấp, văn phòng trở nên thiếu tính đồng bộ, mất mỹ quan. Phương án đặt mua bù những chiếc bị hỏng hóc lại không khả thi, vì các đơn vị gia công có sự sai số trong vật liệu, màu sắc, tay nghề thợ,...

Đây cũng là lúc, HyperWork đặt ra bài toán: phải có một giải pháp triệt để hơn, bàn làm việc có thể tháo rời, bảo toàn kết cấu và chất lượng sau nhiều lần tháo lắp, dễ lắp đặt để nhân sự có thể chủ động, tối ưu mục đích sử dụng bằng khả năng điều chỉnh kích thước linh hoạt,đồng bộ về vật liệu, màu sắc,...
Và bộ sản phẩm Core Desk đã ra đời như thế, bằng tất cả tâm huyết và sự nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhiều tháng liền. Core Desk là giải pháp nội thất hỗ trợ các doanh nghiệp linh hoạt sử dụng, tiết kiệm chi phí hơn cũng như tăng khả năng đồng bộ về mặt thẩm mỹ cho không gian văn phòng.
Combo Core Desk là bộ sản phẩm bao gồm khung và mặt bàn tách rời, có thể điều chỉnh kích thước chiều dài khung bàn sao cho vừa vặn với mặt bàn, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, phù hợp với cả đối tượng người dùng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, co-working, sự kiện,...

Đây cũng là giải pháp cho không gian làm việc trở nên linh hoạt với khả năng tùy chỉnh theo mục đích, sở thích. Không chỉ thay đổi kích thước bàn, bạn có thể lựa chọn khung bàn hoặc mặt bàn riêng, phù hợp với không gian và nhu cầu.

Dưới đây là 3 lý do thuyết phục bạn chọn bộ sản phẩm Core Desk:

Chất lượng khung và mặt bàn vẫn ổn định sau nhiều lần tháo lắp 

Là bộ sản phẩm đề cao tính tùy chỉnh, có thể lưu động ở từng khu vực làm việc khác nhau, song Core Desk vẫn đảm bảo sự bền bỉ và chất lượng qua nhiều lần tháo lắp. Khung bàn được làm từ vật liệu thép, sơn tĩnh điện thẩm mỹ; mặt bàn gỗ MDF dày dặn, tạo nên tổng thể bộ sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết, bộ phận cấu thành.

Ngoài ra, hình thức bắt vít âm với lỗ khoan có sẵn giúp thao tác lắp đặt trở nên nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. Khi cần chuyển văn phòng, chuyển vị trí bàn ghế cho các nhân viên, bộ phận khác nhau hoặc lưu kho chờ sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được diện tích lưu trữ, dễ dàng di dời bằng cách tháo rời các bộ phận. 

Chất lượng mặt bàn, khung bàn cũng được đảm bảo ổn định sau khi tháo rời, lắp đặt liên tục, giúp tiết kiệm chi phí, tái sử dụng liên tục nhiều năm tháng. 

Linh hoạt điều chỉnh kích thước 

Mặt bàn kết nối với khung bàn thông qua một thanh đòn ngang, đây cũng là cơ chế giúp khung bàn kéo dài tùy ý, phù hợp với các loại kích thước mặt bàn khác nhau, từ 120 cm - 160 cm. HyperWork cung cấp mặt bàn có sẵn với 2 loại kích thước 120 cm, 140 cm, có khoan lỗ sẵn ở các vị trí cần lắp với khung bàn.

Chân đế Core Desk có thể điều chỉnh +/- 1 cm phù hợp với các địa hình kém bằng phẳng, giúp giữ bàn luôn thăng bằng, ổn định, vững chãi. 

Với việc điều chỉnh kích thước linh hoạt, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích công việc như làm việc cá nhân, họp nhóm hoặc sử dụng cho nhiều setup với bàn ngắn, bàn dài tùy ý. 

Đồng bộ với hệ sinh thái HyperWork 

HyperWork tập trung vào việc phát triển các sản phẩm có thể hỗ trợ lẫn nhau, mang đến giải pháp đồng bộ cho setup cá nhân hoặc văn phòng. Với bàn Core Desk, HyperWork tích hợp lỗ khoan có sẵn tại vị trí phù hợp cho ngăn kéo gắn bàn, khay đi dây gắn bàn (sắp ra mắt). 

HyperWork cũng khuyến khích người dùng đặt mua combo khung + mặt bàn Core Desk để dễ dàng thao tác lắp đặt (các lỗ khoan thiết kế sẵn trên mặt bàn của HyperWork, hỗ trợ khi lắp không cần căn chỉnh thủ công mất thời gian). 

Sản phẩm có 2 màu Đen hoặc Trắng, cho cả khung bàn và mặt bàn. Nhờ đó, người dùng dễ dàng lựa chọn các màu sắc tối giản này cho không gian và phong cách setup. 

Reading next

Tủ di động dành cho cá nhân hoặc văn phòng HyperWork Ivy - Tiện lợi, thẩm mỹ, bảo mật - HyperWork
Bộ phụ kiện gỗ Premium Collection: lựa chọn tinh tế cho góc setup cá nhân - HyperWork

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.