HyperWork tham gia đồng hành và cố vấn cuộc thi Meeting with PM 2024

HyperWork tham gia đồng hành và cố vấn cuộc thi Meeting with PM 2024 - HyperWork
Tối ngày 2/6 chung kết cuộc thi Meeting with PM 2024 - khởi xướng và bảo trợ chuyên môn bởi sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội đã được diễn ra. Đây cũng đánh dấu là lần thứ năm cuộc thi diễn ra, nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ tài năng trong lĩnh vực kinh tế.
Chủ đề của năm nay là “Self-Reliant Economy” - Nền Kinh tế Tự cường với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội thi MENTORA + (Trường Đại học Ngoại thương) cùng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đội thi HN2H đạt giải Nhì. Các đội Bloo M, PM A và IBE com đồng giải Ba.
Không chỉ tham gia các sự kiện, hoạt động liên quan đến ngành hàng, doanh nghiệp, thương hiệu và đối tác; mà HyperWork còn chủ trương dành sự quan tâm tới các cuộc thi học sinh, sinh viên trên địa bàn các thành phố lớn. 
Điều này có thể nói đã xuất phát từ mong muốn hỗ trợ, ươm mầm những tài năng trẻ trong các lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ,... cũng như lắng nghe những góc nhìn, giải pháp mới mẻ từ các bạn trẻ và các chuyên gia nhằm soi chiếu vấn đề và phát huy tiềm năng nội tại của doanh nghiệp. 
Đây là năm thứ hai, HyperWork tham gia đồng hành cũng như cố vấn trực tiếp cho các đội thi xuyên suốt vòng bán kết và chung kết.
Ngoài ra, cuộc thi cũng quy tụ nhiều chuyên gia, giám khảo uy tín như: 
- Bà Phạm Thị Hồng Yến - Ủy viên Thường trực Uỷ ban Kinh tế Quốc hội
- Bà Lê Thị Tuyết Nhung – Cục phó Cục Quản lý giá Bộ Tài Chính
- Ông Hà Huy Tuấn - nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia
- Ông Bùi Sỹ Tuấn, Phó Chánh Văn phòng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
- Bà Trịnh Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Xuất nhập khẩu Hàng công nghiệp, Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương.
Có thể nói, ở vị trí đồng hành với các đội thi, đại diện HyperWork nhìn nhận và đánh giá cao tư duy logic, thông minh, khoa học cũng như niềm đam mê với các lĩnh vực kinh tế nói chung của các bạn trẻ. Không chỉ tham gia vào các buổi tư vấn 1:1, trả lời câu hỏi, cố vấn bài thi, đại diện HyperWork cũng trực tiếp góp mặt trong từng vòng thi, hỗ trợ và khích lệ tinh thần các đội. 
Mỗi đội thi đều đã có đánh giá khách quan, chính xác về tình hình thực tiễn tại một số doanh nghiệp; từ đó đề ra các giải pháp, đề xuất phương án hoàn thiện quy trình vận hành, đóng góp một phần công sức và góc nhìn mới mẻ cho cuộc thi và các doanh nghiệp tham gia. 
Đêm chung kết đã thu hút hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội tới tham gia, cổ vũ. Nhiều tiết mục văn nghệ, chương trình minigame cũng góp phần giúp đêm chung kết trở nên bùng nổ cảm xúc.
 
HyperWork hi vọng trong tương lai có thể tiếp tục đồng hành với nhiều cuộc thi lớn nhỏ dành cho các bạn học sinh, sinh viên, qua đó thúc đẩy tinh thần luôn luôn đổi mới, luôn luôn học hỏi, vì một nền kinh tế độc lập, tự chủ, hội nhập quốc tế toàn diện. 

Reading next

Có bao nhiêu layout bàn phím? Bạn nên sử dụng layout nào? - HyperWork
Tủ di động dành cho cá nhân hoặc văn phòng HyperWork Ivy - Tiện lợi, thẩm mỹ, bảo mật

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.