Events

Giá đỡ microphone HyperWork MA-01 đồng hành cùng Workshop Video Podcast

Giá đỡ microphone HyperWork MA-01 đồng hành cùng Workshop Video Podcast - HyperWork

Ngày 2/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Anh Đặng Quốc Chương - Mr Pro-K đã cùng Metub Vietnam tổ chức “Workshop Video Podcast: Chọn một câu chuyện - Chọn một chiếc Mic bắt đầu hành trình”. Chương trình với mục tiêu đưa tới những giải pháp, góp ý tới những Content Creator hiện tại và tương lai đang có các thắc mắc về:

- Podcast thu âm hoặc quay thì làm sao để đẹp

- Lựa chọn Mic nào phù hợp với nhu cầu

- Ánh sáng setup cho góc quay ra sao để đẹp hơn

- Mình muốn làm giống 1 số kênh nổi bật ví dụ như…thì nên làm như thế nào?Cùng sự góp mặt của Hiếu Bò Kho, Andrew Nguyen, Mr. Pro-K đã rất cởi mở chia sẻ, giới thiệu những ý tưởng độc đáo thú vị, qua đó tháo gỡ dần những khúc mắc cho người tham gia. Những câu chuyện của các khách mời cũng giúp tạo động lực nhiều hơn cho các bạn Content Creator tương lai cố gắng trau dồi và xây dựng kênh cá nhân tốt hơn.


Bên cạnh đó, chương trình cũng có những minigame, chương trình giao lưu giữa người tham dự và các diễn giả với các phần quà giá trị như Arm Mic HyperWork, Mic Shure…


 

HyperWork rất hân hạnh được là nhà tài trợ sản phẩm quà cho các sự kiện, Workshop về nội dung chất lượng như Workshop Video Podcast vừa qua.

Reading next

Arm màn hình Human Motion góp mặt tại buổi offline Cafe Tinh tế - HyperWork
HyperWork đồng hành cùng Workshop “E2E: FINDING YOUR BRAND” - HyperWork