Events

HyperWork đồng hành tạo nên triển lãm ColorPro 2023: Mãn nhãn giới công nghệ

HyperWork đồng hành tạo nên triển lãm ColorPro 2023: Mãn nhãn giới công nghệ - HyperWork
Tháng 12 này, HyperWork đã vinh dự trở thành đối tác đồng hành, cùng ViewSonic và các thương hiệu công nghệ tổ chức triển lãm ColorPro Awards 2023 - cuộc thi ảnh, video quy mô toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (từ 6-10/12/2023).
HyperWork đã có dịp mang tới triển lãm gian hàng sự kiện với hệ sinh thái sản phẩm, chương trình sale độc quyền hấp dẫn cùng những trải nghiệm có 1-0-2 cho khách tham quan.
Là một trong những sự kiện công nghệ rầm rộ nhất dịp cuối năm, ColorPro thu hút sự quan tâm đông đảo của các cơ quan báo chí, KOL, KOC lĩnh vực công nghệ, các nhiếp ảnh gia và khách hàng doanh nghiệp, khách hàng tham quan,...
Triển lãm tổ chức đa dạng các hoạt động, bao gồm trao giải cuộc thi ColorPro 2023; không gian maping tôn vinh 100 tác phẩm ảnh, 10 tác phẩm video xuất sắc, mang đậm tinh thần Rise (chủ đề của giải thưởng năm nay); gian hàng sự kiện thương hiệu; talkshow quy tụ những diễn giả nổi tiếng trong từng lĩnh vực sáng tạo.
Ngoài các hoạt động chung, HyperWork còn mang tới triển lãm hệ sinh thái sản phẩm phong phú tại booth sự kiện bao gồm các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho công việc sáng tạo của các digital creator, photographer, video editor, designer,...
Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm sản phẩm như ghế công thái học Airy & Sleek, bàn nâng hạ Atlas, giá đỡ màn hình T9 Pro II, chuột không dây Silentium, pad chuột Fable, pegboard Aster, kê chân công thái học, bình xịt Hyper Cleaning kit,...cũng như nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ HyperWork tại gian hàng. Một số sản phẩm mới sẽ ra mắt trong dịp cuối năm cũng được HyperWork mang tới triển lãm, giới thiệu với các đại lý, đối tác và khách tham quan.
Đặc biệt, chương trình sale độc quyền tất cả các sản phẩm, minigame vòng quay may mắn từ gian hàng HyperWork cũng đã thu hút nhiều khách hàng chú ý, quan tâm trong suốt 3 ngày đầu triển lãm diễn ra.
Ngoài ra, khách tham quan cũng được chiêm ngưỡng và trải nghiệm 3 room làm việc với phong cách thiết kế độc đáo và trang bị thiết bị tân tiến, bao gồm góc nhiếp ảnh, góc làm phim, góc đồ họa 3D. 
Có thể nói, HyperWork cùng ViewSonic và các thương hiệu đồng hành khác đã không dừng lại ở việc tạo ra một triển lãm đơn thuần với bộ sưu tập các tác phẩm đoạt giải. Mà hơn cả, đó là một không gian hài hòa hoàn hảo giữa yếu tố nghệ thuật và công nghệ, mang tới trải nghiệm thị giác và tương tác đỉnh cao, góp phần truyền cảm hứng, giải phóng trí tưởng tượng tuyệt vời cho người làm sáng tạo.

Reading next

HyperWork mang loạt sản phẩm tới không gian triển lãm Ứng dụng hệ sinh thái ProArt (ASUS) - HyperWork
Đâu là yếu tố bạn cần quan tâm ở một chiếc bàn phím không dây? - HyperWork