Events

HyperWork đồng hành cùng Intel Tech Camp 2023 Hà Nội - Sự kiện triển lãm công nghệ lớn nhất Việt Nam

HyperWork đồng hành cùng Intel Tech Camp 2023 Hà Nội - Sự kiện triển lãm công nghệ lớn nhất Việt Nam - HyperWork

Chắc hẳn cái tên Intel Tech Camp đã không còn quá xa lạ gì với những dân chơi “sành” công nghệ. Đây là sự kiện triển lãm công nghệ được tổ chức thường niên bởi tập đoàn Intel với quy mô tổ chức vô cùng hoành tráng cùng sự góp mặt của vô vàn các nhãn hàng, đại lý và KOLs nổi tiếng đến từ nhiều nước khác nhau.

Ngày 25/7 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, sự kiện Intel Tech Camp 2023 đã quay trở lại với một diện mạo mới cùng những sản phẩm công nghệ lần đầu tiên được ra mắt công chúng. Sự kiện đã thành công thu hút hơn 6000 người tham quan triển lãm và tham gia các chương trình ưu đãi lớn từ các nhãn hàng công nghệ như ViewSonic, MSI, Western Digital, ASUS, FujiFilm...

inteltechcamp

HyperWork vinh dự tham gia cùng ViewSonic với vai trò nhãn hàng đồng hành trong sự kiện cùng những sản phẩm trưng bày mới nhất để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp. 

hyperwork

hyperwork

Ngoài ra, HyperWork cũng đem đến những phần quà check in vô cùng hấp dẫn cùng minigame sôi nổi có thể kể đến như: Khay đi dây kẹp bàn CM-01, Giá để cốc kẹp bàn tích hợp móc treo đồ CH-01, Khay đi dây nam châm CM-02, Gel vệ sinh bàn phím HyperCleanser,.... cùng voucher giảm giá lên đến 15% cho tất cả các sản phẩm của HyperWork.

minigamehyperwork

phanquaminigametuhyperwork

Người tham gia may mắn trúng thưởng phần quà minigame từ HyperWork

 Booth sản phẩm kết hợp cùng Viewsonic của HyperWork cũng đã thu hút được nhiều khách tham dự cũng như các KOLs nổi tiếng ghé thăm check in và trải nghiệm sản phẩm.

hyperworkthamgiainteltechcamp

Đại diện HyperWork (bên phải) và đại diện Viewsonic (bên trái) chụp ảnh cùng Reviewer từ Vật Vờ Studio - Payo 

hyperwork

Đại diện HyperWork chụp ảnh cùng Anh Chu Việt Hà - Photographer đến từ FujiFilm 

Nếu như sự kiện năm ngoái đã thành công khi hợp tác cùng tựa game Valorant thì năm nay Intel Tech Camp còn bùng nổ hơn với sự kết hợp cùng PUBG qua giải đấu Survival Game. Đặc biệt, sự góp mặt của “Tộc trưởng” Độ Mixi với vai trò bình luận viên cùng các anh em Streamers nổi tiếng khác như Booman, team Refunding Game,... đã khiến không khí của vòng chung kết nóng hơn bao giờ hết. 

hyperwork

Thông qua sự kiện, người tham gia đã có những trải nghiệm thích thú cùng các sản phẩm công nghệ, thưởng thức giải đấu trực tiếp gay cấn và đem về cho mình những phần quà giá trị đến từ các nhãn hàng, trong đó có HyperWork.

Theo dõi HyperWork để đón chờ những sự hợp tác chất lượng tiếp theo nhé!

 

Reading next

“Detox” góc làm việc dễ dàng hơn chỉ với 5 món đồ cực kỳ nhỏ gọn này đến từ HyperWork - HyperWork
Chuột gaming không dây siêu nhẹ