Products

Bàn nâng hạ thông minh: Liệu có phải một khoản đầu tư xứng đáng?

Bàn nâng hạ thông minh: Liệu có phải một khoản đầu tư xứng đáng? - HyperWork

Bàn nâng hạ đang dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây nhờ những giải pháp tối ưu về sức khỏe và hiệu suất công việc mà nó đem lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn cân nhắc khi bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho dòng sản phẩm này. Cùng HyperWork tìm hiểu kỹ hơn về khả năng hỗ trợ và tính ứng dụng của các mẫu bàn nâng hạ hiện nay trong công việc nhé!

ban nang ha

Bàn nâng hạ là gì?

Bàn nâng hạ (Standing Desk) là sản phẩm bàn với động cơ tự động có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với tư thế ngồi hoặc đứng. 

ban nang ha

Những lợi ích khi sử dụng bàn nâng hạ

Vốn dĩ bàn nâng hạ được ví như một người trợ lý sức khỏe thông minh chính là nhờ những lợi ích đáng kể cho người sử dụng. Với thiết kế hiện đại cùng khả năng thay đổi độ cao tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh các tư thế linh hoạt sao cho phù hợp nhất, hạn chế tình trạng ngồi làm việc quá lâu một chỗ.

ban nang ha

Đa số người làm văn phòng hiện nay thường mắc các vấn đề về sức khỏe như đau mỏi lưng, đau cổ vai gáy, cong vẹo cột sống và nhiều vấn đề liên quan khác. Nguyên nhân chính đến từ việc ngồi sai tư thế. Một chiếc bàn nâng hạ đi kèm với các sản phẩm ghế công thái học sẽ hỗ trợ cải thiện các tình trạng trên.

ban nang ha

Nâng cao hiệu suất làm việc 

Việc thay đổi tư thế linh hoạt kết hợp ngồi và đứng góp phần giảm đau mỏi cơ, nhờ đó mà hiệu suất công việc được nâng cao. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy bàn nâng hạ giúp tăng sự tập trung và hiệu quả công việc thêm 10% so với bình thường. 

ban nang ha

Xu hướng làm việc đứng tại các văn phòng hiện đại ngày nay cũng đang dần trở nên thịnh hành. Nếu bạn đứng làm việc trong vòng 4 tiếng sẽ tương đương với chạy bộ 45 phút liên tục. Ngoài ra, trong quá trình làm việc đứng, máu sẽ dễ dàng lưu thông, điều này giúp não bộ hoạt động hiệu quả và có thể sản sinh ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. 

ban nang ha

Giá trị sử dụng hơn cả một món đồ bình thường 

Các sản phẩm bàn thông thường khác trên thị trường với độ cao được cố định sẵn, giá trị sử dụng của chúng thường không được lâu dài, đặc biệt với đối tượng sử dụng là thanh thiếu niên. Khi chiều cao thay đổi, độ cao của bàn sẽ không còn phù hợp nữa.

Bàn nâng hạ cho phép người sử dụng điều chỉnh độ cao linh hoạt, có tính ứng dụng cao, và được sử dụng cho nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu chi phí dành cho những người tiêu dùng thông minh.

ban nang ha

“Điểm trừ” khi lựa chọn bàn nâng hạ thông minh 

Nhược điểm duy nhất của bàn nâng hạ đó chính là giá. Để sở hữu được 1 chiếc bàn nâng hạ đủ chất lượng, người dùng phải bỏ ra 5-7 triệu đồng. Các loại bàn nâng hạ cao cấp thậm chí còn có giá 10 đến 30 triệu đồng. 

ban nang ha

Tuy vậy, đầu tư cho sức khỏe luôn là một khoản đầu tư xứng đáng. Hơn nữa, với một sản phẩm được đánh giá là “đắt xắt ra miếng”, bàn nâng hạ thông minh sẽ đem lại cho người sử dụng lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cả hiệu suất công việc hàng ngày. 

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã đưa ra được quyết định tiêu dùng thông minh và phù hợp nhất. Cùng đón chờ một “làn gió mới” đến từ HyperWork cùng các sản phẩm bàn nâng hạ cao cấp nhé!

Reading next

"Hô biến" bàn làm việc gọn gàng hơn trong 5 phút với 3 món phụ kiện siêu rẻ này - HyperWork
HYPERWORK x WESTERN DIGITAL - Chào tháng 7 cùng Workshop "Tạo hiệu ứng trong Vlog" - HyperWork