Products

Human Motion T9 Pro II RGB - Arm màn hình LED RGB đầu tiên tại Việt Nam có gì?

Human Motion T9 Pro II RGB - Arm màn hình LED RGB đầu tiên tại Việt Nam có gì? - HyperWork

Human Motion T9 Pro II RGB là Arm màn hình nằm trong Series Human Motion T9 Pro II của HyperWork. Sau khi ra mắt, T9 Pro II RGB đã nhận được nhiều sự chú ý và thích thú từ những dân chơi setups bởi đây chính là chiếc Arm màn hình LED RGB đầu tiên tại Việt Nam.

Cải tiến tích hợp dải đèn LED RGB với 20 hiệu ứng ánh sáng và nút điều chỉnh chế độ, tạo điểm nhấn cho góc setup và giúp người dùng dễ dàng biến hóa góc setup của mình theo nhiều phong cách khác nhau.
Đặc biệt là đối với các góc setup phong cách Gaming, hiệu ứng LED RGB trên Human Motion T9 Pro II RGB sẽ tăng thêm sự ấn tượng, độc đáo và đậm chất cá tính.
Bên cạnh cải tiến về LED RGB, Human Motion T9 Pro II RGB cũng được cải tiến mở rộng góc lật/úp lên -40°~+50° giúp điều chỉnh màn linh hoạt hơn, mang tới trải nghiệm dùng đầy đủ và tối ưu nhất cho người dùng.
Thiết kế hiện đại, mang hơi thở từ tương lai cùng những thông số kỹ thuật "khủng", Human Motion T9 Pro II RGB xứng đáng là chiếc Arm màn hình nằm trong wishlist của mọi dân chơi setup!

Bộ ảnh Góc setup của Streamer Tiểu An với Arm màn hình Human Motion T9 Pro II RGB

Bộ ảnh Human Motion T9 Pro II RGB được thực hiện bởi Photographer Jason Nguyễn

Reading next

HyperWork MA02 - Chiếc giá đỡ Microphone Boom Arm 2 trong 1, tùy biến thành dạng Low-profile dễ dàng - HyperWork
Arm màn hình ĐÔI hay ĐƠN? Chọn phương án nào? - HyperWork