Events

“Đá Trà Đá Chuyện” cùng HYPERWORK x PTIT: Content Creator - Dò Radar tìm ra "Ta"

“Đá Trà Đá Chuyện” cùng HYPERWORK x PTIT: Content Creator - Dò Radar tìm ra "Ta" - HyperWork

Ngày 3/6/2023 vừa qua, tại hội trường A2 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông - PTIT, Talkshow “Đá Trà Đá Chuyện” - Mùa 3 do CLB Truyền thông & Kỹ năng mềm S4C đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút đông đảo lượng học sinh sinh viên cũng như các bạn trẻ có chung niềm đam mê với nghề Content Creator. 

Đến với chương trình, các bạn học sinh sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ rất “đời” đến từ hai vị “chủ quán trà đá” trẻ tài năng:

Anh Phùng Thái Học - Chủ quán Trà đá, Founder Group “Tâm Sự Con Sen”, Founder & CEO TAT Academy

Hot TikToker Minh Minh Minh - Content Creator mảng Tiếng Anh giải trí, Sở hữu kênh Tik Tok hơn 520k follows

“Đá Trà Đá Chuyện” đã mang đến cho thế hệ GenZ - những người trẻ một góc nhìn mới mẻ hơn về nghề content. Đồng thời sự kiện đã đem lại những kiến thức thực tế đầy thú vị và bổ ích, giúp các bạn học sinh sinh viên định hướng được nghề nghiệp tương lai và khai phá những dấu ấn bản sắc cá nhân trong một thế giới muôn màu vạn trạng.

Đồng hành cùng chương trình lần này, HyperWork vinh dự tham gia talkshow với tư cách là Nhà tài trợ Bạc, đồng thời là khách mời của sự kiện. 

Đặc biệt, đại diện HyperWork đến tham dự talkshow Anh Nguyễn Tuấn Tùng -  cũng là 1 cựu sinh viên của trường. Tại sự kiện lần này cũng đã có dịp ôn lại kỷ niệm xưa cùng các bạn sinh viên.

Với thông điệp “Breaking Your Limits” - Phá vỡ giới hạn bản thân, HyperWork luôn luôn tìm kiếm và ủng hộ các tài năng trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Những phần quà giá trị đến từ HyperWork đã được gửi đến tay các bạn sinh viên qua phần minigame và hỏi đáp cùng diễn giả. 


Hy vọng trong tương lai, HyperWork sẽ có cơ hội hợp tác và tiếp cận được nhiều hơn các chương trình, sự kiện chất lượng đến từ quý đối tác, nhãn hàng. 

Reading next

Trên Tay BST Kê tay bàn phím Nu Resin Split HyperWork - HyperWork
Arm màn hình là gì? 3 lý do nên đầu tư Arm màn hình cho góc làm việc tại nhà - HyperWork