Velasboost là một thương hiệu mới trên thị trường, nhưng chúng tôi hướng tới những sản phẩm Việt chất lượng quốc tế. Thương hiệu là tâm huyết của những người Việt trẻ đam mê công nghệ, sản phẩm có đầy đủ các tiêu chuẩn mới và tốt nhất hiện nay. 

Made in Việt Nam

2 năm

Lên ý tưởng

9 tháng

Triển khai

3 lần

Bị Apple từ chối

Câu chuyện

Thế hệ 9x ''đời đầu'' như tôi, may mắn được trải qua những khoảnh khắc thăng trầm của các hãng điện thoại. Từ những tượng đài như BlackBerry, Nokia, HTC, Palm...tới những hệ điều hành như Windows Mobile trên Pocket PC, rồi Symbian, BBOS, Windows Phone....và sau này là iOs, Android. Từng chứng kiến sự mạnh mẽ của BlackBerry, sự thống trị của Nokia cho tới khi những thương hiệu này sụp đổ, xây dựng qua rất nhiều chục năm, nhưng mất hết chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi. 

Nhận thấy vấn đề

Là một người Việt, tôi thấy rằng Việt Nam vẫn còn thiếu những thương hiệu công nghệ nổi bật, có chất lượng quốc tế, hầu hết những sản phẩm có thể mua được trên thị trường không phải của chúng ta, người tiêu dùng chưa có niềm tin vào sản phẩm Việt. Và câu chuyện vẫn ở vấn đề chất lượng...

Hành trình

Sau 2 năm thai nghén ý tưởng, 9 tháng triển khai và 3 lần bị Apple khước từ cấp chứng chỉ. Velasboost đã ra mắt sản phẩm đầu tiên. Velasboost MFi Type-C to Lightning. Sản phẩm ngay lập tức được cộng đồng người dùng công nghệ đón nhận. Chúng tôi đã hết hàng chỉ sau 48 giờ mở bán.

Tiếp nối thành công...

Sau thành công bước đầu, Velasboost nhận thấy thương hiệu cần người đồng hành để mang các giá trị tốt hơn đến người dùng.

Ngành hàng mà velasboost đang tham gia, sản phẩm giá trị khá cao dẫn đến cần vốn lớn. Nếu muốn sản xuất một sản phẩm với lượng hàng lớn sẽ tốn rất nhiều tiền và không phải nhà máy nào cũng có thể làm được sản phẩm cho velasboost.

Muốn mở rộng quy mô kinh doanh, muốn đưa được sản phẩm của mình vào các cửa hàng, đại lý lớn cần có sản lượng lớn. Lĩnh vực mà velasboost đang tham gia cần một lượng vốn rất lớn để có thể hỗ trợ phát triển kinh doanh nên Velasboost đã không ngần ngại tham gia Shark Tank.

Velasboost mong muốn xây dựng hệ sinh thái sản phẩm có chất lượng quốc tế, đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.