HyperWork x Business Partner

Thư ngỏ hợp tác

Kính gửi: Quý đại lý

Đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần 3HVN, tôi xin gửi tới Quý anh/chị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công.

3HVN - đơn vị sở hữu, phân phối độc quyền thương hiệu HyperWork và Humanmotion đã có những bước tiến không ngừng kể từ thời điểm khởi sự cách đây gần 3 năm, mang hàng triệu sản phẩm công thái học và setup tới tay khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Đường vạn dặm bắt đầu từ một bước chân. Vào thời điểm ban đầu, HyperWork được biết đến là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng giá đỡ màn hình Humanmotion tại thị trường Việt Nam. Không thể đếm hết những đóng góp khen/chê quý báu của khách hàng những ngày ấy, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe tất cả, ghi nhận từng chút một, nhằm tìm kiếm giải pháp nâng cấp sản phẩm, cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Mỗi lô sản phẩm về nước, có thể nói đều là tâm huyết của HyperWork với niềm tin: chỉ cần cả đội ngũ đồng lòng theo đuổi triết lý "vì khách hàng", thương hiệu chắc chắn sẽ dành được sự quan tâm, đón nhận và ủng hộ. Đó cũng là chính là kim chỉ nam nuôi dưỡng ước mơ bền vững của cả một tập thể mong muốn làm kinh doanh chân chính, trao đi những giá trị tích cực tới cộng đồng công nghệ.

Và đến nay, thật tự hào khi HyperWork đã và đang trở thành thương hiệu với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, góp phần tạo nên không gian và trải nghiệm tiện nghi, gắn kết cho người dùng khi làm việc hay giải trí.

Để đi qua một chặng đường chẳng hề bằng phẳng ấy, có thể nói, sự đồng hành tới từ các chuỗi/đại lý bán lẻ, chính là một nguồn sức mạnh lớn lao và trân quý.

Tôi cùng đội ngũ HyperWork, xin chân thành gửi lời mời hợp tác tới Quý đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu kinh doanh sản phẩm công nghệ, phụ kiện setup và công thái học. HyperWork cam kết cùng Quý đại lý gia tăng doanh số, đảm bảo biên độ lợi nhuận lớn, xây dựng chính sách minh bạch, tôn trọng lợi ích chung trong toàn bộ quá trình hợp tác giữa hai bên. Đặc biệt, chúng tôi kì vọng có thể đồng hành tận tâm với Quý đại lý bằng tất cả nguồn lực trong khả năng để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Với thiện chí này, hãy đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi để tạo ra giá trị khác biệt trên thị trường công nghệ cũng như xây dựng quyền lợi vững chắc và vun đắp giá trị lâu dài cho các bên.

Trân trọng