Cùng kết nối và sáng tạo

Trở thành đối tác truyền thông của HyperWork ngay tại đây!


HyperWork tìm kiếm đối tác truyền thông

Với mong muốn mang tới không gian làm việc tiện nghi, gắn kết; HyperWork luôn tìm tòi, nghiên cứu các sản phẩm nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cho nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ ở tần suất cao đồng thời vẫn giữ được sự thoải mái trong thời gian dài.

Trên nguyên tắc hợp tác cùng có lợi, HyperWork mong muốn có thể cùng kết nối, cùng sáng tạo với những đối tác truyền thông tiềm năng nhằm đến gần hơn với khách hàng. Qua đó tạo ra những tác động tích cực lên lối sống,
tối ưu năng suất cho các hoạt động làm việc, học tập, giải trí của người dùng.

Tham gia ngay!

Chúng tôi cần bạn - những nhà sáng tạo nội dung và có sự yêu thích với các sản phẩm công nghệ, setup,
cùng chúng tôi lan toả thông điệp ý nghĩa!

Bạn có phải là...?

Reviewers về công nghệ, setup, công thái học

Các KOC, KOL, influencer về lĩnh vực công nghệ, đã có thời gian dài trải nghiệm đa dạng các sản phẩm công nghệ và setup nói chung.

Lập trình viên, người làm media, game thủ...

Người dùng thiết bị công nghệ mỗi ngày và quan tâm đến vấn đề cải thiện không gian cũng như trải nghiệm khi làm việc, giải trí.

Chuyên gia công nghệ, y tế, kiến trúc

Người có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn, mang tới thông tin giá trị về sản phẩm công nghệ, giải pháp sức khỏe và phương pháp bài trí, setup không gian.


Quyền lợi khi là đối tác truyền thông

Nhận sản phẩm mẫu miễn phí

HyperWork tặng sản phẩm cho KOC, KOL mà không cần hoàn lại hay trả phí. Thậm chí, KOC, KOL có thể nhận sản phẩm trước cả thời điểm ra mắt.

Nhận thông tin về các sản phẩm và dự án sớm nhất

Bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất về các xu hướng công nghệ đang lên ngôi, các sản phẩm và chiến dịch sắp khởi động từ đội ngũ R&D, Marketing của HyperWork.

Nhận chương trình ưu đãi độc quyền

HyperWork luôn tạo ra những chương trình gắn kết giữa KOC, KOL và nhãn hàng (tạo mã giảm giá cho followers, đồng hành trong vai trò đại sứ chiến dịch).

Câu hỏi thường gặp

Các nội dung có tiếp cận và tương tác cao

Hệ sinh thái sản phẩm của HyperWork được biết đến, ủng hộ và đón nhận từ người dùng một phần lớn tới từ sự lan tỏa đầy tích cực của các KOL, KOC, các cơ quan truyền thông, trang tin điện tử. Chính nhờ những trải nghiệm sử dụng trực tiếp, các thông tin review mới mẻ, chân thật cùng góc nhìn khách quan, cái tên HyperWork đã được nhiều khách hàng đặt niềm tin và dần trở thành người dùng trung thành trong suốt thời gian vừa qua. 

Tiktoker Xuân Hội - Nghiện Setup

Mini Game tặng ghế

Review nhanh mẫu ghế công thái học
full lưới dưới 3 triệu đồng. Đáng đồng tiền bát gạo luôn anh em ạ.

Hy vọng anh em xem video vui vẻ và nhớ tham gia mini game để nhận ghế và bàn phím nhé.

Người chơi đồ

Nâng cấp góc làm việc 40 TỶ tối giản tại nhà

Setup, nâng cấp góc làm việc mới!

Insidegram

Chuột văn phòng thương hiệu Việt xịn ngang LOGITECH?

Đây là HyperWork Silentium, một sản phẩm chuột văn phòng thương hiệu Việt mà mình thật sự rất muốn chia sẻ cho các bạn. Với mức giá rẻ tốt không tưởng, mình có thể tự tin khẳng định với các bạn rằng nó hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các...

Tùng Phạm

Video này tặng hẳn 1 setup làm việc

Setup được tặng trong video có ngay bộ máy tính xịn sau nhé anh em ơiii