Products

Tất tần tật về arm màn hình Human Motion

Tất tần tật về arm màn hình Human Motion - HyperWork

Human Motion là thương hiệu arm màn hình mới nổi trong một năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam. Arm màn hình Human Motion tạo được sức hút lớn và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của anh em đam mê công nghệ và setup. Vậy điều gì giúp một thương hiệu mới tìm được chỗ đứng vững chắc nhanh chóng đến thế?

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, arm màn hình Human Motion đã tạo được tiếng vang lớn và vượt trội hơn về kiểu dáng, chất lượng, công nghệ trợ lực so với các thương hiệu giá rẻ khác trên thị trường tại Việt Nam. Vậy để giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về thương hiệu này, bài viết sẽ đi sâu phân tích về các dòng sản phẩm của hãng nhé.

Hướng đến phân khúc cao cấp, Human Motion tự tin về chất lượng sản phẩm như thế nào?

Nếu là một người “sành sỏi” về công nghệ & setup, chắc hẳn không còn quá xa lạ với cái tên Human Motion. Human Motion luôn là chủ đề được đưa ra phân tích và đặt lên bàn cân với những arm màn hình khác trên thị trường mỗi khi thương hiệu này ra mắt sản phẩm mới. Có khá nhiều ý kiến trái chiều và đa phần đều không thể phủ nhận rằng arm màn hình Human Motion nổi trội hơn cả về thiết kế lẫn độ hoàn thiện cao cùng các thông số kỹ thuật ấn tượng. Bên cạnh đó, Human Motion sở hữu dòng sản phẩm đa dạng từ arm đơn/ arm đôi hay công nghệ trợ lực piston/ lò xo đáp ứng mọi nhu cầu setup của người dùng

Arm màn hình Human Motion có gì đặc biệt?

Human Motion làm lên tên tuổi và vị thế của thương hiệu với nhiều dòng arm màn hình mang chất lượng cao cấp nhưng lại có giá thành dễ tiếp cận.

Đầu tiên phải kể đến Human Motion T7. Đây là arm màn hình được đánh giá có thiết kế đẹp, hoàn thiện nhất hiện nay và đạt giải thiết kế danh giá iF Design Award 2021. Đặc biệt phiên bản T7 với phối màu trắng - xám cực kỳ hợp với anh em dùng MacOS bởi sự thanh lịch, tinh tế mà arm mang lại. T7 có mức giá khá cao (1850k) trong thị trường arm màn hình. Tuy nhiên với trang bị lò xò trợ lực cao cấp nâng tới 9kg, khoang giấu dây gọn gàng cùng giá trị thẩm mỹ cao nên T7 vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Human Motion cho tới thời điểm hiện tại.

Reading next

Gợi ý 3 phong cách Setup tối giản cùng các sản phẩm HyperWork - HyperWork