Sắm gì ở HyperWork khi mùa Euro đến gần: arm mic, ghế công thái học, arm tải trọng cao?

Sắm gì ở HyperWork khi mùa Euro đến gần: arm mic, ghế công thái học, arm tải trọng cao? - HyperWork

Chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày "ăn ngủ" cùng bóng đá sẽ như thế nào? HyperWork đề cử top 3 phụ kiện, thiết bị phù hợp để bạn trang bị cho góc setup, mang lại không khí hứng khởi cho ngày hội bóng đá châu Âu đây:

Arm microphone 

Với những anh em đam mê "bình loạn" thì tại sao không đầu tư combo mic + arm mic để trở thành bình luận viên ngay tại gia của hàng chục trận đấu mùa hè này. Không chỉ là một cách giải trí, đón xem trận đấu hiệu quả mà chưa biết chừng đây còn chính là cơ hội để bạn khám phá thêm tài ăn nói, vốn hiểu biết của bản thân về môn thể thao vua. 

HyperWork gợi ý arm mic MA-02 - sản phẩm được đánh giá tốt nhất trong tầm giá 1 triệu. Arm mic MA-02 có thể tương thích hầu hết các microphone, shock mount và pop filter trên thị trường với adapter hỗ trợ 5/8" & 3/8" và tải trọng 2,3 kg. Thiết kế tối giản, tinh tế cho góc setup cùng khoang đi dây, thiết kế cột nâng điều chỉnh chiều cao cho mic dễ dàng. 

Bạn muốn thay đổi vị trí microphone lại gần, đẩy xa, luồn dưới kệ màn hình, máy tính hoặc thu gọn về góc bàn,... đều có thể thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định cho mic xuyên suốt trận đấu. Giống như nhiều sản phẩm arm từ HyperWork, arm mic MA-02 có thể lắp đặt kẹp bàn, dễ tháo lắp, di chuyển khi cần thiết. 

 Arm màn hình tải trọng lớn 

Những chiếc màn hình có kích thước từ lớn đến siêu lớn sẽ mang lại không gian xem bóng đá mãn nhãn. Và để chuẩn bị cho những chiếc màn hình như vậy ắt hẳn phải có ngay arm màn hình tải trọng lớn lên đến 18, 20 kg, nâng các màn 34, 43,49 inch, đặc biệt là các mẫu màn hình cong cho trải nghiệm tuyệt đỉnh. 

HyperWork đưa ra các gợi ý như T9 Pro II, T9 Pro II RGB (phiên bản có LED cho trải nghiệm thêm hấp dẫn) hoặc Vision X - sản phẩm sẽ lên sóng thời gian tới đây. 

Ngoài ưu điểm về tải trọng, công nghệ trợ lực piston bền bỉ, các mẫu arm hạng nặng từ HyperWork đều được chú trọng về mặt thiết kế, nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thăng hoa hơn cả. 

Ghế công thái học 

Không thể phủ nhận, tận hưởng những trận cầu đỉnh cao trong không gian thoải mái là điều mà bất kì anh em mê thể thao nào cũng yêu thích. Thay vì băn khoăn ngồi sofa thì không có tựa cổ, ngồi hàng quán thì chỉ có ghế nhựa thông thường, bạn có thể chọn chiếc ghế công thái học ngay trong góc setup làm bạn đồng hành. 

HyperWork Airy là lựa chọn từ HyperWork cho bạn. Trong tầm giá 3 triệu, bạn có thể sở hữu các tính năng như điều chỉnh kê tay xoay trái phải, tiến lùi hoặc lên xuống phù hợp góc để tay; điều chỉnh tựa đầu 3D, ngả lưng 120 độ, trượt lưng 5 cm cho từng dáng người, thể trạng khác nhau. Lưới Ý từ ghế Airy thoáng mát, phù hợp khí hậu nhiệt đới ngày hè tại Việt Nam, hạn chế bám dính mồ hôi và lưu lại vết bẩn. 

Ngoài ra, Airy là phiên bản ghế công thái học nhiều màu nhất từ HyperWork: trắng thanh lịch cho setup tối giản, đen sang trọng cho setup hầm hố, gaming hoặc hồng mới lạ cho setup phù hợp cả nam lẫn nữ. 

Reading next

Xu hướng sử dụng nội thất di động trong văn phòng - HyperWork
Có bao nhiêu layout bàn phím? Bạn nên sử dụng layout nào? - HyperWork

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.