Lần đầu tiên HyperWork ra mắt thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn Luna: Chân thực, tiện lợi và đa năng

Lần đầu tiên HyperWork ra mắt thiết bị chiếu sáng đèn LED kẹp bàn Luna: Chân thực, tiện lợi và đa năng - HyperWork

Với mong muốn hoàn thiện hệ sinh thái không gian làm việc, giải trí cho người dùng, HyperWork tiếp tục trình làng sản phẩm mới nhất trong tháng 4 này: đèn LED kẹp bàn Luna. Với các ưu điểm về các thông số chiếu sáng thông dụng cũng như tính tiện lợi khi lắp đặt, sử dụng, đèn bàn Luna hứa hẹn sẽ trở thành thiết bị phù hợp cho nhiều góc setup và các mục đích công việc khác nhau.

Độ sáng lên đến 1000 lumen với chiều dài, chiều cao đèn 78x63 cm 

Lumen được biết đến là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng khả kiến của đèn tới mắt của người dùng. Nguồn sáng càng lớn và tập trung vào một diện tích càng nhỏ thì độ rọi sẽ càng cao, mang lại lượng chiếu sáng lớn, rõ cho mắt người. 

Đèn bàn Luna có độ sáng lên đến 1000 lumen với chiều dài, chiều cao đèn 78x63 cm. Ánh sáng phân bổ đồng đều với lượng phù hợp, tránh tình trạng mỏi mắt do thiếu sáng, tạo ra không gian làm việc thoải mái, tiện nghi cho người dùng. 

Chỉ số hoàn màu tương đương ánh sáng mặt trời 

Một thông số ấn tượng nữa của Luna chính là chỉ số hoàn màu CRI - phản ánh chất lượng ánh sáng của đèn và ảnh hưởng của ánh sáng đến màu sắc cũng độ trung thực của vật thể được chiếu sáng. Để hiểu đơn giản, chỉ số CRI =100 khi đó là điều kiện ánh sáng ban ngày, trung thực, rõ nét, không làm đổi màu của vật thể. 

Với nhiều mẫu đèn LED trên thị trường, chỉ số CRI sẽ dao động trong khoảng 70-85, cho ánh sáng gần như trung thực. Riêng chỉ số này của Luna >95Ra, tương đương với ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Điều này đặc biệt có ích cho nhóm người dùng làm các công việc đòi hỏi độ chính xác cao liên quan đến màu sắc, hình ảnh, in ấn hay pha chế như chỉnh ảnh, thiết kế, dựng video, vẽ tranh ảnh, dựng phim, chơi game,...

Màu sắc ánh sáng thay đổi linh hoạt 

Đèn Luna có thể thay đổi được nhiệt độ màu, từ đó cho ra các loại ánh sáng khác nhau như ánh sáng vàng ấm, ánh sáng trung tính hay ánh sáng trắng lạnh. Cụ thể, Luna cho phép thay đổi từ 2700 Kelvin - 6500 Kelvin trên thang đo từ 1000 -10.000K:

  • 2700K - 3200K: ánh sáng vàng dịu nhẹ 
  • 3200K - 4500K: ánh sáng trung tính, tự nhiên 
  • 4600K - 6500K: ánh sáng trắng 

Người dùng dễ dàng trải nghiệm những cảm nhận khác nhau về không gian nhờ tính năng thay đổi nhiệt độ màu này. Với ánh sáng ấm, bạn có thể dùng khi cần thư giãn (thả mình trong không gian âm nhạc, chat chit với bạn bè,...); ánh sáng trung tính cho cảm giác thoải mái, tự nhiên (làm việc bình thường, đọc sách,...); ánh sáng lạnh sử dụng khi cần tập trung, tỉnh táo (vẽ kĩ thuật, may vá, chỉnh ảnh, thiết kế, tính toán số liệu,...).

Điều khiển đa phương thức 

Để tạo ra sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi sử dụng Luna, đèn được thiết kế với điều khiển cảm ứng trên thân đèn và điều khiển hộp xoay không dây đính kèm. Chỉ với thao tác lướt, chạm, bạn có thể điều chỉnh bật/tắt, tăng/giảm ánh sáng, thay đổi nhiệt độ màu trên điều khiển cảm ứng. 

Bên cạnh đó, người dùng có thể tận dụng tính năng điều khiển không dây với các thao tác nhấn, xoay đơn giản. Điều này giúp bạn không cần với tay hay đứng lên chạm vào đèn, gây gián đoạn sự tập trung khi làm việc.

Hướng dẫn sử dụng 2 loại điều khiển đã được đính kèm trên hộp sản phẩm để người dùng dễ dàng tham khảo. 

Thiết kế tiện lợi, đa năng 

Đèn LED kẹp bàn Luna hướng tới sự đa năng khi người dùng có thể sử dụng cho nhiều công việc và hoạt động khác nhau như: đọc sách, viết bài, vẽ, chỉnh ảnh, dựng video, thiết kế thời trang, làm nail, video call, may vá, DIY,... Do đó, đèn có thể điều chỉnh đa hướng như mở sang ngang, gập đôi, lật ngửa, úp, chiếu thẳng, đẩy cao, hạ thấp,... nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu chiếu sáng. 

Ngoài ra, đèn được thiết kế lắp đặt kẹp bàn giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng tháo lắp và linh động khi di chuyển.

Sản phẩm hiện có 2 màu đen và trắng, phù hợp với các phong cách setup khác nhau. Với thông điệp “Chiếu sáng chân thật, bật mood tập trung”, HyperWork Luna cùng bạn học tập, làm việc, giải trí năng suất, hiệu quả hơn.

Reading next

4 thông số bạn cần quan tâm khi chọn đèn bàn - HyperWork
HyperWork tham gia offline về AI Marketing cùng Lexar X KOL Sơn Râu - HyperWork

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.