HyperWork tham gia offline ASRock

HyperWork tham gia offline ASRock - HyperWork

Sáng ngày 26/3 vừa qua, HyperWork đồng hành với NZXT - nhà sản xuất phần cứng máy tính, cùng góp mặt tại sự kiện offline của ASRock nhằm giới thiệu, chia sẻ về sản phẩm mini PC, VGA cũng như tính năng AI Quickset. 

Cùng chung mục đích tạo nên không gian làm việc, giải trí lý tưởng cho người dùng; các sản phẩm từ NZXT (case, tản, linh kiện, phụ kiện PC) và các sản phẩm từ HyperWork (bàn ghế, chuột phím, arm màn hình, pegboard,...) đã tìm được điểm chung tại sự kiện offline quy tụ nhiều tín đồ công nghệ tham gia, trải nghiệm. 

Mở màn chương trình, ASRock đã dành phần lớn thời gian để chia sẻ về dải sản phẩm mini PC (Deskmeet, Deskmini X600 Series) - máy tính kích thước nhỏ, tích hợp giữa máy tính để bàn truyền thống và laptop tiện dụng. Ưu điểm của mini PC vẫn là sự tiện lợi khi không chiếm nhiều diện tích và khả năng tiêu thụ điện thấp. 

Cùng với đó, ASRock còn giới thiệu về dải sản phẩm VGA - card đồ họa xử lý hình ảnh trong các phân khúc giá từ 3 triệu - 16 triệu.

Tính năng AI Quickset cũng được trình diễn tới đông đảo người tham gia offline. Tính năng này cho phép đơn giản hóa quá trình cài đặt, sử dụng AI, tư vấn cho người dùng về cấu hình phù hợp hoặc thậm chí tự động thiết lập cấu hình nếu bạn muốn. Từ đó, người dùng có thể sử dụng AI một cách tiện ích, thông minh, tối ưu mà không cần phải quá am hiểu về cấu hình phức tạp của nó. 

Ngoài tham gia giao lưu, lắng nghe về các sản phẩm và tính năng mới, HyperWork cũng mang đến sự kiện offline của ASRock một góc setup với tiêu chí tiện ích, hiện đại, tích hợp đầy đủ hệ sinh thái sản phẩm từ nội thất (bàn nâng hạ, ghế công thái học), thiết bị ngoại vi (chuột, phím không dây), phụ kiện setup (kê chân, pegboard, khay đi dây,...). Bên cạnh case, tản từ ASRock, góc setup của HyperWork thu hút khách tham quan trải nghiệm không gian, sử dụng sản phẩm để sáng tạo, giải trí. 

Sự kiện còn có các hoạt động tea break, hỏi đáp minigame, trao quà, chụp ảnh lưu niệm ý nghĩa. 

Thông qua sự kiện, HyperWork mong muốn có thể tạo nên sự gắn kết giữa các thương hiệu sản xuất và phân phối phụ kiện PC, mang tới cho người dùng công nghệ những trải nghiệm hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng làm việc, học tập hay giải trí.

Reading next

Tại sao bạn cần một chiếc đèn bàn cho góc làm việc, giải trí? - HyperWork
4 thông số bạn cần quan tâm khi chọn đèn bàn - HyperWork

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.