Products

HyperWork ra mắt chuột gaming không dây siêu nhẹ Helios - Trọng lượng chỉ dưới 60G, bên trong có trang bị khác biệt

HyperWork ra mắt chuột gaming không dây siêu nhẹ Helios - Trọng lượng chỉ dưới 60G, bên trong có trang bị khác biệt - HyperWork

HyperWork - một thương hiệu Việt chuyên các sản phẩm gia tăng hiệu suất làm việc chính thức lấn sân sang mảng thiết bị chơi game với mẫu chuột không dây siêu nhẹ đầu tiên của mình. 

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios


Thiết kế

HyperWork Helios sở hữu thiết kế dạng đối xứng - Symmetrical Design với kích thước 118.6 x 60 x 38mm (DxRxC). Kiểu thiết kế đối xứng này khá tương đồng với Logitech GPro và phù hợp với cả 2 kiểu cầm chuột của game thủ là Palm Grip và Claw Grip. 

Có 2 màu cho khách hàng lựa chọn là Trắng - Cam và Đen - Cam. 

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios


Cấu hình Flagship 

Helios được HyperWork mạnh tay trang bị cấu hình phần cứng cao cấp nhất hiện nay với cảm biến PAW3395 của Pixart, cho DPI tối đa lên đến 26.000. Tần số lấy mẫu 1000Hz qua kết nối 2.4G Wireless cho thời gian phản hồi chỉ 1ms.

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios

Không dừng lại ở đó, hãng còn tối ưu rất tốt khi giới hạn trọng lượng của mẫu chuột này ở mức 59g xong vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và thời lượng pin tốt với tối đa lên đến 120H (theo công bố). 

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios

Ngoài kết nối 2.4G như thường thấy ở đại đa số các sản phẩm chuột Gaming không dây siêu nhẹ, HyperWork còn trang bị cho Helios cả kết nối Bluetooth tiết kiệm pin hơn để đa dạng lựa chọn khi sử dụng cho game thủ. 

Có thể thấy, HyperWork Helios sở hữu các thông số kỹ thuật không hề thua kém các sản phẩm top đầu trên thị trường.

Trang bị khác biệt

HyperWork tung ra Helios với slogan “Discover the Core” với hàm ý nhấn mạnh việc sản phẩm chuột Gaming đầu tiên từ hãng ẩn chứa khác biệt nằm ở bên trong. 

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios

Bên trong, Helios được trang bị Switch Huano Blue Shell Pink Dot với độ bền lên đến 80 triệu lần nhấn. Switch này được hãng lựa chọn dựa trên khảo sát sở thích của chính game thủ, mục đích hướng đến khả năng click chuột nảy hơn, phản hồi nhanh hơn để phù hợp với các tựa game FPS vốn cần tốc độ cao, thắng thua quyết định chỉ trong tích tắc. 

Không dừng lại ở đó, ở phần con lăn cũng được trang bị Encoder TTC Gold - phiên bản cải tiến với lớp chống bụi - một trong những Encoder tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bản thân trang bị này cũng giúp tăng độ bền của chuột, đặc biệt khi sử dụng ở môi trường nhiều bụi như Việt Nam. 

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios

Một điểm đặc biệt khác cũng phải kể đến đó là pin. Dù thuộc phân khúc chuột gaming siêu nhẹ và trọng lượng công bố chỉ 59g nhưng HyperWork Helios vẫn sở hữu dung lượng pin lên đến 500Mah. Điều đó chứng tỏ thương hiệu Việt này đã có sự tối ưu cực tốt cho sản phẩm của mình. 

HyperWork cũng đi kèm phần mềm riêng hỗ trợ người dùng tinh chỉnh các thông số của chuột theo sở thích cũng như gán Macro, các thông số hỗ trợ.

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios

Mức giá dễ tiếp cận

Như công bố, HyperWork Helios sở hữu cho mình các trang bị và thông số kỹ thuật thuộc top đầu, tuy nhiên mức giá niêm yết mà nhà sản xuất này công bố chỉ là 1.590.000 đồng, chưa kể đến ưu đãi đặt mua sớm với giá 1.290.000 đồng kèm thời gian bảo hành 1 năm. So với các sản phẩm tương tự đến từ các thương hiệu lớn, mức giá này chỉ bằng ½. 

Chuột gaming không dây siêu nhẹ HyperWork Helios

Sản phẩm hiện đang bắt đầu mở bán trên Website: HyperWork.vn và các đại lý của hãng trên khắp cả nước. 

Thông số kỹ thuật chi tiết của HyperWork Helios

Cảm biến

Pixart PAW3395: 26.000 DPI, 650IPS, 50G

Trọng lượng

59 (+-2g) 

Switch

Huano Blue Shell Pink Dot & Encoder TTC Gold chống bụi

Thiết kế

Đối xứng

Kích thước DxRxC

118.6 x 60 x 38mm

Thời lượng pin

120H với kết nối Bluetooth và 90H khi sử dụng 2.4G

Kết nối

Có dây, Bluetooth & 2.4G

Reading next

Tại sao chuột chơi game không dây siêu nhẹ ngày càng được ưa chuộng? - HyperWork
Các kiểu dáng của chuột gaming, kiểu nào phù hợp nhất với bạn? - HyperWork