Products

HyperWork Helios và câu chuyện "Made in Vietnam"

HyperWork Helios và câu chuyện "Made in Vietnam" - HyperWork
Trong thời điểm hiện tại, việc tạo ra một sản phẩm điện tử "Made in Vietnam" không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là 1 sản phẩm chứa đựng nhiều công nghệ như chuột gaming siêu nhẹ HyperWork Helios.
Để vượt qua khó khăn này, HyperWork đã lựa chọn hợp tác với các đối tác quốc tế có sẵn dây chuyền sản xuất và kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu danh tiếng. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho Helios.
Các đối tác của HyperWork là những đơn vị đã từng sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, do đó, thiết kế bên ngoài của chuột gaming HyperWork có sự tương đồng với những sản phẩm đó.
Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở việc HyperWork đã nghiên cứu và tối ưu hóa các thành phần bên trong như Switch, Pin, Encoder,... dựa trên nhu cầu của khách hàng Việt Nam và học hỏi từ các thương hiệu lớn. Điều này cho thấy sự đầu tư của HyperWork vào nghiên cứu thị trường và tinh chỉnh linh kiện để phù hợp với người dùng Việt Nam.
Trên thực tế, để ra được mẫu chuột gaming đầu tiên này, HyperWork đã làm việc rất kỹ với nhà sản xuất từ T1/2023 & đạt được thỏa thuận phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được bán dưới thương hiệu HyperWork đi kèm bảo hành 1 năm 1 đổi 1.
Điều này là một ưu điểm mà các sản phẩm xách tay không thể cung cấp cho khách hàng. HyperWork cũng không ngại tiết lộ thông tin này khi ghi rõ và đầy đủ về nơi sản xuất trên vỏ hộp của sản phẩm.
Đáng chú ý, các thông số kỹ thuật trên vỏ hộp của sản phẩm vẫn được hiển thị bằng tiếng Anh. Ông Ngô Đoàn Khánh, người phụ trách phát triển sản phẩm của HyperWork, cho biết rằng trong tương lai gần, HyperWork muốn mở rộng thị trường sang khu vực Đông Nam Á, vì vậy lựa chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ trên vỏ hộp là hợp lý.
HyperWork luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn nhưng với mức giá phù hợp hơn. Công ty cũng đang tiến hành hợp tác với các đối tác Việt Nam để trong tương lai có thể giới thiệu các sản phẩm công nghệ "Made in Vietnam".

Reading next

Tối ưu không gian làm việc với bộ đôi khay đi dây nhà HyperWork - HyperWork
Setup góc làm việc phong cách gaming với các phụ kiện đến từ hệ sinh thái HyperWork - HyperWork