Events

HyperWork đồng hành với Workshop “Tối ưu Hậu kỳ cùng Quạ HD”

HyperWork đồng hành với Workshop “Tối ưu Hậu kỳ cùng Quạ HD” - HyperWork

Ngày 17/5/2023 vừa qua tại Saint6 Studio, Content Creator Quạ HD cùng Mr ProK đã tổ chức một Workshop chia sẻ về CÁCH HẬU KỲ HIỆU QUẢ CHO MỌI NỀN TẢNG" cùng Sony Camera.

Chương trình đã mang tới rất nhiều kinh nghiệm, chia sẻ độc đáo mới lạ từ các speakers. Từ việc sử dụng máy ảnh, cách dựng nhanh trong thời đại hiện tại cùng setup góc làm việc sao cho hiệu quả nhất.

Cùng sự có mặt của Quạ HD và anh ProK, những hướng dẫn từ các diễn giả cũng giúp tạo động lực nhiều hơn cho các bạn Content Creator tương lai cố gắng trau dồi và phát triển kĩ năng sâu sắc chất lượng hơn.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có những minigame, chương trình giao lưu giữa người tham dự và các diễn giả với các phần quà giá trị như Arm Mic HyperWork, Pad chuột HyperWork…


Arm màn hình Humanmotion T9 Pro II mới ra mắt cùng phiên bản T9 1 từ nhà HyperWork giúp góc Setup của Quạ đẹp và đẳng cấp hơn.

HyperWork rất hân hạnh được là nhà tài trợ sản phẩm quà cho các sự kiện, Workshop dành cho các khách hàng và đối tác. Hy vọng sẽ luôn có thêm nhiều những sự kiện chất lượng được tổ chức để cùng nhau, chúng ta phát triển cộng đồng công nghệ lớn mạnh hơn.

Reading next

Trên tay Gaming Mouse Pad HyperWork FABLE: Từ đó, mình không phí tiền mua mouse pad giá rẻ nữa - HyperWork
HyperWork MA02 - Chiếc giá đỡ Microphone Boom Arm 2 trong 1, tùy biến thành dạng Low-profile dễ dàng - HyperWork