Arm màn hình Humanmotion T6 "bao trọn" phòng game tại Hà Nội

Arm màn hình Humanmotion T6 "bao trọn" phòng game tại Hà Nội

Ngày 15/3 vừa qua, HyperWork đã có dịp tham gia khai trương Grass gaming - phòng game sử dụng trọn bộ arm màn hình Humanmotion với quy mô 2 tầng và hơn 50 PC.

Trong không gian đậm chất gaming, nhiều anh em game thủ và khách mời đã được trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn các tựa game đỉnh cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây cũng chính là điểm nhấn của Grass với sự đầu tư chỉn chu, tâm huyết, mang tới cảm giác chuyên nghiệp và cao cấp. 

Arm Humanmotion T6 được lắp đặt ở từng máy, hỗ trợ nâng đỡ màn, điều chỉnh màn đa hướng. Đặc biệt, các tựa game bắn súng yêu cầu sự tập trung và chính xác của tay bắn, do vậy khi sử dụng thêm arm sẽ hỗ trợ di chuyển màn lại gần và lật/ngửa màn theo đúng vị trí mong muốn.

 Sự kiện khai trương đã tiếp đón trên dưới 200 lượt khách cùng các khách mời như Tân Một Cú, Phúc Thành (SChannel) và đại diện thương hiệu HyperWork. 

Một vài game thủ đã có chia sẻ trực tiếp về sản phẩm: "Khi chơi game tốc độ cao, mình không chỉ tập trung vào chuột, phím hay màn, những thiết bị sẽ có sự tác động trực tiếp đến khả năng thành bại, mà bên cạnh đó còn là những món gear như pad, arm, case, tản để tạo ra một không gian thực sự thoải mái, giúp mình tự tin làm chủ tình huống mà không gặp cản trở, gây mất tập trung".   

Trong thời gian tới, HyperWork mong muốn có thể tiếp tục đồng hành cùng nhiều tổ chức, đơn vị tham gia setup không gian làm việc hoặc giải trí, nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu và trọn vẹn cho người dùng công nghệ.  

Reading next

Đồng hồ sinh học là “cú đêm” và 4 điều bạn nên làm để đạt hiệu quả cao khi làm việc
Quy tắc 60 – 30 – 10 là gì? Bạn có thể áp dụng như thế nào trong setup góc làm việc?

Leave a comment

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.