Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Củ sạc 130W Velasboost công nghệ GaN - 4 cổng

Thương hiệu: Velasboost   |   Tình trạng: Hết hàng
1.350.000₫

Velasboost 130W

- Là một thương hiệu sản xuất phụ kiện cáp sạc của Việt Nam mà nhiều anh em cũng đã biết đến trước đó. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với mọi người cục sạc mới hoàn toàn đến từ Velasboost, nó có mức công suất: 130W. Nếu nói về những cục sạc GaN đang có trên thị trường thì chúng ta có thể dễ dàng kể ra 10 thương hiệu, đặc biệt ở mức công suất là 65W, bản thân mình cũng đang sử dụng một cục GaN 65W của Baseus mà mình đã từng trên tay với anh em trước đây. Tuy nhiên GaN Velasboost 130W thì có lẽ khó kiếm hơn, và Velasboost đã đem tới cho anh em một giải pháp sạc được nhiều thiết bị nhất có thể với mức công suất cao nhất cho phép. Đây là cục GaN 130W của Velasboost

Với hai cục sạc mới này của Velasboost thì mình thích cục Velasboost 130W hơn vì nó có nhiều cổng sạc hơn, công suất cao hơn và đặc biệt là nó gọn gàng hơn so với những cục sạc không có GaN. Về thiết kế và hoàn thiện của cả hai cục sạc này, anh em có thể thấy đầu tiên là nó rất gọn, gọn hơn nhiều so với các cục sạc khác.

GaN Velasboost 130W so với vài ba cục sạc khác đang có trên thị trường.

Khi so với hai cục GaN của Velasboost thì anh em sẽ thấy lợi ích lớn của việc sử dụng vật liệu GaN: Cục GaN Velasboost 130W có kích thước tương đương với cục 65W nhưng không sử dụng vật liệu GaN. Kiểu thiết kế của cục sạc Velasboost 130W có hai phần phân chia bóng và nhám tạo cảm sang trọng hơn khá nhiều. Cả hai cục sạc đều sử dụng chân cắm theo tiêu chuẩn Mỹ, mình thích tiêu chuẩn này hơn tiêu chuẩn Việt Nam thì nó có thể gấp gọn vào trong nếu không sử dụng, rõ ràng gọn gàng hơn rất nhiều so với việc chân cắm chuẩn Việt Nam hay châu Âu không gập lại được. Cục GaN Velasboost 130W có tổng cộng 4 cổng sạc, bao gồm 3 cổng USB-C được đánh số thứ tự và một cổng USB-A, còn cục GaN 65W có 3 cổng sạc cũng bao gồm 2 cổng USB-C và 1 USB-A. Cục GaN 130W anh em có thể sạc một chiếc MacBook Pro 15/16-icnh, một chiếc iPhone và một chiếc iPad, dư một cổng USB-A thì anh em có thể sạc tai nghe của anh em cũng được. Hoặc anh em có thể sạc với hai chiếc MacBook Pro 13-inch cùng một lúc đầy đủ công suất.

Điều mà nhiều người chắc có lẽ cũng thắc mắc đó là nhiệt độ toả ra của cả hai cục sạc trong lúc sử dụng. Một trường hợp khá vui vẻ với cục sạc này, đó là nếu chỉ sử dụng một cổng USB-C duy nhất để sạc máy tính thì có những lúc nhiệt độ lên tới 50 độ C (đặc biệt với cục 130W), nhất là khu vực gần chân cắm, còn nếu mình cắm đầy đủ các cổng thì nhiệt độ rất mát, chỉ khoảng 35-39 độ.
3 cổng USB-C và 1 cổng USB-A trên cục GaN 130W.

Công suất sạc cũng như phân số công suất trên cục sạc GaN 130W như sau:

  • USB-C 1/USB-C 2 output tối đa 100W.
  • USB-C 3 output tối đa 30W.
  • USB-A output tối đa 30W.
  • USB-C 1 + USB-C 2: 65W + 65W = 130W.
  • USB-C 1 + USB-C 2 + USB-C 3: 65W + 30W + 30W = 125W.
  • USB-C 1 + USB-C 2 + USB-C 3 + USB-A: 65W + 30W + 15W = 110W.
  • USB-C 3 + USB-A output tối đa 15W.

Với mức công suất và số cổng sạc cũng như sự phân chia công suất như vậy, anh em có thể sạc được rất nhiều thiết bị, gần như là mọi thiết bị công nghệ phổ biến hiện tại.

  • Cục GaN Velasboost 130W anh em có thể sạc một chiếc MacBook Pro 15/16-icnh, một chiếc iPhone và một chiếc iPad, dư một cổng USB-A thì anh em có thể sạc tai nghe của anh em cũng được. Hoặc anh em có thể sạc với hai chiếc MacBook Pro 13-inch cùng một lúc đầy đủ công suất.
  • Điều mà nhiều người chắc có lẽ cũng thắc mắc đó là nhiệt độ toả ra của cả hai cục sạc trong lúc sử dụng. Một trường hợp khá vui vẻ với cục sạc này, đó là nếu chỉ sử dụng một cổng USB-C duy nhất để sạc máy tính thì có những lúc nhiệt độ lên tới 50 độ C (đặc biệt với cục Velasboost 130W), nhất là khu vực gần chân cắm, còn nếu mình cắm đầy đủ các cổng thì nhiệt độ rất mát, chỉ khoảng 35-39 độ.

HÌNH ẢNH THƯƠNG MẠI CỦA SẢN PHẨM

 

 

 

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Các thương hiệu trực thuộc