Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kê tay Nu Hương Resin Premium - Dark Temptation

Thương hiệu: HyperWork   |   Tình trạng: Hết hàng
0
Mô tả đang cập nhật
Kích thước:

Kê tay Nu Hương Resin Premium - Dark Temptation

Một trong những thiết kế thuộc series sản phẩm công thái học HyperWork, kê tay Nu Hương Resin Premium - Dark Temptation (hương khoáng thạch) được thiết kế nổi bật với màu đen huyền bí. Sản phẩm nâng cao hiệu suất làm việc cho những người có tính chất đặc thù giải quyết công việc phần lớn bằng máy tính. 

Chất liệu gỗ Nu Hương cao cấp

Sử dụng chất liệu gỗ Nu Hương, loại gỗ đặc biệt quý hiếm, độ bền cao, chịu lực tốt, màu sắc và vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao. Gỗ Nu Hương được đánh giá là dòng gỗ có Nu đẹp nhất tại Việt Nam. 

Vẻ đẹp độc đáo được tạo nên từ những đường vân gỗ sần sùi xoắn như hình đám mây tự nhiên rất lạ mắt. Vì thế, gỗ Nu Hương thường được dùng để chế tác thành các bức tượng, tác phẩm trưng bày nghệ thuật, được đánh giá rất cao cả về vẻ đẹp thiên tạo cũng như tính quý hiếm của chất gỗ.

Cây gỗ Hương có tuổi đời hàng trăm năm trở lên mới cho ra Nu đạt điều kiện để thiết kế những sản phẩm có giá trị cao. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại cây nào sau hàng trăm năm cũng có Nu, chính vì thế mà các sản phẩm từ gỗ Nu Hương đều có giá thành đắt đỏ. 

Với đặc tính kháng sâu tự nhiên, gỗ Nu trường tồn với thời gian và không bao giờ bị mối mọt xâm hại. Tính ổn định của gỗ đảm bảo cho kê tay Nu Hương Resin Premium - Dark Temptation không cong vênh trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Tính năng sản phẩm

Sản phẩm kê tay Nu Hương Resin Premium - Dark Temptation tạo điểm tựa, giảm áp lực cho cổ tay, tránh sai tư thế, được thiết kế tỉ mỉ với góc bo mềm mại, bề mặt vát 5 độ đem lại cảm giác thoải mái khi làm việc nhiều giờ liền.

Thiết kế hiện đại

Sản phẩm kê tay Nu Hương Resin Premium - Dark Temptation được phủ dầu Rubio - một trong những thương hiệu dầu lau gỗ cao cấp nhất thế giới. Với ưu điểm không độc hại, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Kê tay gỗ Nu Hương có mùi thơm dễ chịu, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ… Dầu lau Rubio vượt trội hơn hẳn về độ hoàn thiện, an toàn hơn so với những phương thức khác như sơn dầu hay sơn PU.

Lưu ý khi đặt hàng

- Sản phẩm gỗ tự nhiên, có thể sẽ có cong vênh nhẹ, tuy nhiên không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

- Sản phẩm gỗ tự nhiên nên vân, chất liệu, màu sắc, bìa gỗ có thể khác nhau tuỳ theo từng lô sản xuất.

- Sản phẩm được hoàn thiện thủ công bằng tay, nên có thể không hoàn hảo như các sản phẩm công nghiệp được sự hỗ trợ bởi máy móc tự động. Chúng tôi sẽ cố giảm thiểu những sai sót ở mức tối đa.

Vui lòng chấp nhận yếu tố này với các sản phẩm có tính chất tự nhiên trước khi đặt hàng. Cảm ơn quý khách!

Một số hình ảnh sản phẩm 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Các thương hiệu trực thuộc