Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kệ bàn HyperWork Gỗ Me tây

Thương hiệu: HyperWork   |   Tình trạng: Còn hàng
1.099.000₫
  • Bo góc mềm mại, chân gỗ đặc 
  • Màu sắc phù hợp với nhiều không gian
  • Sử dụng dầu lau Rubio
  • Nâng cao tầm nhìn hạn chế đau mỏi cổ
  • Nhiều kích cỡ phù hợp với mọi loại bàn làm việc
Kích thước:

Kệ bàn HyperWork gỗ me tây - Giải pháp nâng cao năng suất làm việc và bảo vệ sức khỏe
Hướng tới nhóm khách hàng có tần suất làm việc cao tại văn phòng cùng với khối lượng công việc lớn, sản phẩm kệ bàn gỗ được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mang đến những trải nghiệm dễ chịu nhất. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng thu hút, cùng kích thước phù hợp để tạo ra tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất cho người dùng.
Bảo vệ sức khỏe và vóc dáng, thúc đẩy năng suất làm việc

Cải thiện tư thế cho khách hàng thường xuyên sử dụng máy tính
Từ trước đến nay, vấn đề thường gặp ở những người có công việc đặc thù phải sử dụng máy tính trong thời gian dài là tình trạng ngồi gù lưng thiếu thẩm mỹ, các bộ phận khác như vai, cổ tay, cánh tay và đốt sống cổ đau mỏi. Điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy không được thoải mái khi làm việc, có ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc.
Với sản phẩm kệ bàn, bạn được cung cấp giải pháp bảo vệ vóc dáng hiệu quả, khắc phục tình trạng cúi người trong khi làm việc với máy tính. Màn hình máy tính được kệ bán nâng đỡ sẽ nằm ngang với tầm mắt của người ngồi, giúp cải thiện tư thế của đầu và cổ. Với chiều cao chân kệ linh hoạt 8cm/6cm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với tư thế thoải mái nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Các thương hiệu trực thuộc