Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cáp C-C 0.9m Velasboost 60W Super Durable

Thương hiệu: Velasboost   |   Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
  • Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD
  • Sạc nhanh 60W
  • Tốc độ truyền dữ liệu 480Mpbs
  • Với chiều dài dây sạc là 0.9m

Cable Type-C Velasboost 0.9m

Sản phẩm Cable Type-C của Velasboost có kết cấu đa lõi kết hợp vật liệu mới siêu bền. Phần đầu gập được bọc thêm lớp nhựa chống gãy, chịu được >10.000 lần gập trong phòng thí nghiệm.
Chất liệu phần dây sạc sử dụng sợi Kevlar (ứng dụng trong vật liệu chống đạn) cho độ bền cao, chắc chắn.

Cable Type-C có khả năng tương thích với nhiều thiết bị như: Android, iPad Pro (có cổng type-C), Macbook Air, Pro 13,.. Chuẩn sạc nhanh PD đáp ứng nhiều mức sạc, đa dạng thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, laptop,.. Tốc độ truyền 480Mpbs ổn định. Sản phẩm được thiết kế tại Việt Nam bởi người Việt Nam

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CABLE TYPE-C

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Các thương hiệu trực thuộc