3H VIETNAM TRADING AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY

About us
Về chúng tôi

Là một start-up được thành lập từ năm 2019, chúng tôi cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng chuyên biệt có nhu cầu xử lý công việc hoặc giải trí, chơi game với máy tính ở tần suất cao mà vẫn đảm bảo công năng, thẩm mỹ và sự thoải mái.

Với mong muốn đem tới cho người Việt trải nghiệm hoàn toàn mới về một phong cách sống hiện đại và lành mạnh, chúng tôi mang tới sản phẩm chất lượng - tiện nghi - an toàn nhất, tất cả sản phẩm đều có mức giá tốt và dễ tiếp cận đến mọi phân khúc thị trường.

Các thương hiệu trực thuộc

Các sản phẩm công nghệ cao cấp cung cấp các giải pháp năng lượng đạt chuẩn quốc tế (hợp tác với Apple, Qualcomm).

Chuyên biệt với dòng sản phẩm giá đỡ màn hình, kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, thẩm mỹ, tiện nghi hơn.

Cung cấp giải pháp nâng cao hiệu suất cho người làm việc bằng các sản phẩm chuẩn công thái học (ergonomics).

Là người Việt, chúng tôi thấy rằng thị trường trong nước vẫn còn thiếu những thương hiệu công nghệ nổi bật, có chất lượng quốc tế. Hầu hết những sản phẩm có thể mua được tại Việt Nam không phải của chúng ta, người tiêu dùng chưa có đủ niềm tin vào sản phẩm Việt. Và câu chuyện vẫn nằm ở vấn đề chất lượng.

Chúng tôi luôn hy vọng, nếu như không thể tạo ra được những sản phẩm điện tử như smartphone, máy tính của người Việt, ít nhất 3HVN cũng sẽ góp một phần nhỏ trong hệ sinh thái đó. Chính là những bộ sạc công suất cao, những viên pin dự phòng nhỏ gọn, tai nghe TWS hoặc phụ kiện tiện ích công thái học, setup cho một không gian cá nhân tinh tế và tốt nhất, hiệu quả nhất cho công việc, giải trí.

Mong muốn kiến tạo hệ sinh thái công nghệ cho người Việt...

Câu chuyện của chúng tôi

Copyright © 2021 3HVN | Vận hành bởi Trên Tay Agency